Tham quan bảo tàng Côn Đảo

Bảo tàng được khởi công xây dựng ngày 6/12/2009, hoàn thành ngày 10/10/2010 và đưa vào hoạt động ngày 6/9/2013, Bảo tàng Côn Đảo có diện tích xây dựng khoảng 3.570m2, trong đó diện tích trưng bày là 1.700m2. Đây là nơi trưng bày những hiện vật, hình ảnh về quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, về lịch sử và sự phát triển của con người và vùng biển Đảo.
Nếu có dịp đi du lịch Côn Đảo bạn hãy ghé thăm quan bảo tàng Côn Đảo, nơi lưu giữ những hiện vật lịch sử trường tồn mãi với thời gian kết hợp cách bày trí hiện đại, khoa học ngày càng thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đây là điểm tham quan miễn phí tại Côn Đảo.
Đến với bảo tàng Côn Đảo du khách được tham quan hình ảnh, hiện vật trưng bày về tội ác man rợ của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược cùng bọn tay sai, qua đó du khách cũng như hiểu được sự gian khổ, anh dũng của những tù nhân – chiến sĩ cách mạng yêu nước từng bị giam cầm nơi đây trong hai thời kỳ kháng chiến giải phóng dân tộc.
Có thể nói Bảo tàng Côn Đảo chính là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình tour du lịch Côn Đảo của bạn khi. Ngoài ra, khi tới Côn Đảo bạn còn được thưởng thức những hải sản tươi rói ngay trên đảo, đó là những trải nghiệm đầy thú vị mà vùng đất Côn Đảo mang đến cho mọi du khách gần xa .