Du Lịch Quốc Tế Đại Việt luôn cam kết bảo mật các thông tin mang tính riêng tư của khách hàng, chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết trong quá trình giao dịch mua bán. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về những cam kết chúng tôi thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng:

1. Thu thập thông tin cá nhân của khách hàng

Để sử dụng một số dịch vụ tại website: dulichdaiviet.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu để lại thông tin cá nhân như: Họ và tên, Email, số điện thoại,… Mọi thông tin quý khách cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Du Lịch Quốc Tế Đại Việt sẽ không chịu mọi trách nhiệm có liên quan tới pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thêm các thông tin khác như: số lần quý khách truy cập vào trang web, số lần click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site dulichdaiviet.com. 

Ngoài ra, chúng tôi còn thu thập các thông tin mà trình duyệt Web bạn sử dụng mỗi lần truy cập bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, thời gian, ngôn ngữ sử dụng và các địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Mục đích thu thập thông tin cá nhân của khách hàng

Tất cả các thông tin được thu thập thông qua website: dulichdaiviet.com nhằm mục đích mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, việc thu thập và sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động:

 • Hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ và gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa quý khách với Du Lịch Quốc Tế Đại Việt.
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về các giao dịch của quý khách.
 • Ngăn ngừa các hoạt động giả mạo.
 • Xem xét và cải thiện nội dung, giao diện của website.

3. Quy định về sử dụng thông tin cá nhân

 • Du Lịch Quốc Tế Đại Việt thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng với mục đích mang lại sự tiện lợi cho khách hàng,  xử lý kịp thời các tình huống phát sinh (nếu có). Và chúng tôi hoàn toàn tuân thủ nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này.
 • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, xác nhận thông tin thanh toán, thông tin về tour du lịch…

4. Chia sẻ thông tin

 • Ngoại trừ tất cả các trường hợp sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng đã nêu trong chính sách bảo mật này, Du Lịch Quốc Tế Đại Việt cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách ra bên ngoài.
 • Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị thứ ba để tiến hành hoạt động nghiên cứu thị trường và thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này. Và đơn vị này sẽ bị ràng buộc bởi thỏa thuận bảo mật thông tin, chỉ được sử dụng thông tin này để phục vụ cho hoạt động nghiên cứu.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như:

(a) Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật;

(b) Trong trường hợp giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

 (c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân cho các thành viên của  Du Lịch Quốc Tế Đại Việt.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Khi quý khách để lại thông tin cho chúng tôi có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, dulichdaiviet.com cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo mật thông tin được đăng tải. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến bảo mật thông tin khách hàng như: SSL, PCI… để bảo vệ thông tin của quý khách không bị tiết lộ hoặc sử dụng sai mục đích.
 • dulichdaiviet.com cũng khuyến cáo với quý khách nên bảo mật những thông tin liên quan tới mật khẩu truy xuất và không chia sẻ với bất cứ người nào khác.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn tới mất dữ liệu của khách hàng, Du Lịch Quốc Tế Đại Việt sẽ có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thông báo cho quý khách về vụ việc.

6. Thay đổi chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Du Lịch Quốc Tế Đại Việt cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại dulichdaiviet.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại dulichdaiviet.com. Do đó, chúng tôi khuyến cáo bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

7. Thông tin liên hệ

Du Lịch Quốc Tế Đại Việt luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách về “Chính sách bảo mật” này. Nếu quý khách còn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo: 

Email: sales@grandviettour.com

Điện thoại: 0243.7474.138

Địa chỉ: Số 08, Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội