Trang web này được điều hành bởi Công ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Đại Việt, quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản sử dụng khi truy cập vào trang web.

Khi quý khách hàng truy cập vào website dulichdaiviet.com của chúng tôi có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản dưới đây. Đồng thời, chúng tôi sẽ có toàn quyền bổ sung, sửa đổi hoặc xóa bỏ bất kỳ những thông tin nào hay sửa đổi giao diện, thành phần, chức năng và nội dung của trang web bất kỳ lúc nào mà không cần phải báo trước.

1. Quyền pháp lý

Tất cả các điều khoản, điều kiện và nội dung của website dulichdaiviet.com được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam. Khi có tranh chấp nào phát sinh trái phép sẽ được giải quyết bởi Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam.

2. Trách nhiệm của người sử dụng trang web

Khi sử dụng trang web du lịch của chúng tôi, quý khách cần đồng ý rằng:

  • Quý khách phải chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ những giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của quý khách.
  • Khi truy cập vào trang web, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của người giám hộ hợp pháp.
  • Quý khách cần đảm bảo mọi thông tin quý khách cung cấp trên website là hoàn toàn chính xác.
  • Chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính phỉ báng, đe dọa, chính trị, phân biệt chủng tộc hoặc bất cứ tài liệu bất hợp pháp nào thông qua website này.
  • Quý khách không được phép sửa đổi, sao chép hoặc cấp phép website này và bất kỳ nội dung nào của website dưới bất cứ hình thức nào. Ngoại trừ việc sao chép thông tin từ trang web này cho mục đích sử dụng cá nhân và phi thương mại.

3. Quy định về bảo mật

Website của Du Lịch Quốc Tế Đại Việt luôn coi trọng việc bảo mật thông tin và chúng tôi sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của quý khách trong quá trình đặt tour. Mọi thông tin giao dịch đều được bảo mật an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Du Lịch Quốc Tế Đại Việt sẽ cung cấp các thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Quý khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống, làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website này của chúng tôi cũng nghiêm cấm các hành vi phát tán hay truyền bá cho bất kỳ hoạt động nhằm can thiệp hoặc phá hoại, xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Mọi cá nhân hoặc tổ chức vi phạm sẽ bị truy tố trước pháp luật (nếu cần thiết).

4. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại website

Tại website của chúng tôi khách hàng đều có quyền chấm dứt các giao dịch đã thực hiện thông qua các bước sau đây:

  • Thông báo cho chúng tôi về việc hủy tour qua Hotline: 0243.7474.138
  • Sau đó, quý khách vui lòng hoàn tiền giao dịch đã ký kết theo quy định chính sách của Du Lịch Quốc Tế Đại Việt

5. Thông tin của bên thứ ba

Thông tin được cung cấp tại dulichdaiviet.com có thể bao gồm nội dung từ bên thứ ba hoặc được chọn lọc từ những nguồn khác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các thông tin này. Người dùng sẽ sử dụng các thông tin đó với sự hiểu biết của mình và tự chịu trách nhiệm, chấp nhận mọi rủi ro phát sinh.

6. Quyền tác giả và sở hữu trí tuệ

Bản quyền nội dung của trang web này thuộc về Du Lịch Quốc Tế Đại Việt, chúng tôi có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang web này bao gồm cả nội dung của nó. Thương hiệu Du Lịch Quốc Tế Đại Việt (GrandViet Tour) và mọi logo, hình ảnh của chúng tôi trên trang web này đã được đăng ký bảo hộ bản quyền của Du Lịch Quốc Tế Đại Việt. Quý khách sẽ không có quyền và không được cấp phép sử dụng thương hiệu Du Lịch Quốc Tế Đại Việt.

7. Luật áp dụng

Quý khách đồng ý rằng Quy định sử dụng và mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trang web này hoặc các sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi sẽ đều được giải quyết theo pháp luật hiện hành của Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc sử dụng website và dịch vụ của Du Lịch Quốc Tế Đại Việt, quý khách đã đồng ý tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.