Trong quá trình đặt tour du lịch tại Du Lịch Quốc Tế Đại Việt, quý khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán an toàn và thuận tiện nhất cho mình. Dưới đây là các hình thức thanh toán khi quý khách đặt tour du lịch qua website dulichdaiviet.com.

1. Phương thức thanh toán tại Du Lịch Quốc Tế Đại Việt

Quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng một trong các hình thức dưới đây khi đặt tour tại Du Lịch Quốc Tế Đại Việt:

1.1. Thanh toán bằng tiền mặt

Với hình thức này, quý khách vui lòng đến trụ sở văn phòng của Du Lịch Quốc Tế Đại Việt để tiến hành thanh toán.

TRỤ SỞ CHÍNH: 

  • Địa chỉ: Số 8 Nguyễn Chí Thanh – Ba Đình – Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.7474.138 – 0904 196 969
  • Fax: 024 3747 4139 | Email: sales@grandviettour.com

1.2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

Hình thức thanh toán chuyển khoản, quý khách thực hiện chuyển khoản qua số tài khoản: 

  • Tài khoản (Giám đốc công ty):

HOÀNG THẾ HẬU – 0011001476442 – VIETCOMBANK Hà Nội

Khi thực hiện chuyển khoản, quý khách hàng vui lòng ghi rõ họ và tên, số điện thoại, địa chỉ và nội dung tour du lịch cụ thể đã được quý khách đặt.

Sau khi chuyển khoản xong, quý khách hàng vui lòng Fax Ủy nhiệm chi về công ty và liên hệ trực tiếp với nhân viên phụ trách tour để nhận vé tour chính thức từ Du Lịch Quốc Tế Đại Việt.

Lưu ý: Du Lịch Quốc Tế Đại Việt sẽ không giải quyết những trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký do quý khách không tuân thủ đúng các quy định kể trên. 

2. Điều khoản bắt buộc khi khách hàng thanh toán Online

Đối với dịch vụ vé máy bay và khách sạn, khi quý khách đặt và thanh toán online, Du Lịch Quốc Tế Đại Việt sẽ không chịu trách nhiệm về việc hoàn, huỷ hoặc đổi. Nếu quý khách không đến nhận phòng theo đặt chỗ, sẽ được coi là hủy bỏ và không được hoàn tiền theo chính sách của khách sạn.

2.1. Điều khoản chung

  • Giá của tất cả các dịch vụ tại Du Lịch Quốc Tế Đại Việt đều được tính theo đơn vị Việt Nam Đồng (VNĐ). Giá của dịch vụ trong tour sẽ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Giá Tour Bao Gồm” trong các tour du lịch. Du Lịch Quốc Tế Đại Việt sẽ không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm ở trong phần “Giá Tour Bao Gồm”.
  • Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng USD thì sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỷ giá của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam tại thời điểm quý khách thanh toán.

2.2. Thanh toán

Khi thanh toán tour, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và đóng một khoản tiền cọc để giữ chỗ cho mình. Số tiền đặt cọc sẽ khác nhau tùy thuộc vào chương trình tour mà quý khách chọn. Số tiền còn lại, quý khách sẽ thanh toán trước ngày khởi hành là 5 ngày làm việc.

Quá trình thanh toán được xem là hoàn tất khi Du Lịch Quốc Tế Đại Việt nhận đủ tiền vé trước ngày chuyến du lịch khởi hành hoặc theo hợp đồng đã ký kết thỏa thuận giữa 2 bên. Bất cứ trường hợp thanh toán chậm trễ dẫn tới việc hủy tour sẽ không thuộc trách nhiệm của Du Lịch Quốc Tế Đại Việt.

Lưu ý: Quý khách hàng cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu khi tiến hành đặt tour qua website: dulichdaiviet.com và chịu trách nhiệm về độ chính xác của các thông tin đã cung cấp. Du Lịch Quốc Tế Đại Việt sẽ sử dụng các thông tin này để tiến hành các thủ tục cần thiết cho chuyến đi du lịch. Trong trường hợp có sự khác biệt trong các thông tin mà quý khách cung cấp so với thực tế và dẫn tới việc phải điều chỉnh thì quý khách hàng vui lòng thanh toán những khoản chi phí phát sinh (nếu có).