Du Lịch Quốc Tế Đại Việt xin gửi đến khách hàng “Chính sách hoàn và huỷ tour”. Cùng với đó là sự cam kết cung cấp dịch vụ uy tín nhất và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, quý khách hàng có thể hoàn, hủy hoặc đổi trả tour đã đặt trong thời gian quy định của dulichdaiviet.com.

1. Chính sách hoàn và huỷ tour

Mọi trường hợp phát sinh giữa Du Lịch Quốc Tế Đại Việt và quý khách hàng dẫn tới việc không thể tiếp tục dịch vụ sẽ được giải quyết và đưa ra các chính sách tốt nhất cho cả hai bên. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất với khách hàng.

2. Chính sách hủy tour du lịch do khách hàng

Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách hàng vui lòng thông báo cho Công ty và chịu phí huỷ như sau:

  • Huỷ trước 30 – 45 ngày: 10% tổng giá thành tour
  • Huỷ trước 20 – 29 ngày: 20% tổng giá thành tour
  • Huỷ trước 15 – 19 ngày: 40% tổng giá thành tour
  • Huỷ trước 06 – 14 ngày: 75% tổng giá thành tour
  • Hủy trước 05 ngày: 100% tổng giá tour

Lưu ý: Thời gian hủy tour được tính cho các ngày làm việc trong tuần, không tính cuối tuần và các ngày lễ, Tết. 

3. Chính sách hủy tour do Du Lịch Quốc Tế Đại Việt

Du Lịch Quốc Tế Đại Việt được quyền hủy tour du lịch hoặc dời lịch khởi hành trong một số trường hợp sau:

  • Khi có công văn thông báo dừng hoạt động hoặc dừng đón khách từ chính quyền địa phương sau thời điểm Du Lịch Quốc Tế Đại Việt đã ký kết hợp đồng với khách hàng. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ lập tức thông báo trong quý khách hàng trong thời gian sớm nhất để cùng nhau thống nhất phương án điều chỉnh phù hợp.
  • Vào ngày khởi hành, nếu Du Lịch Quốc Tế Đại Việt đánh giá điều kiện thời tiết không được đảm bảo và tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm cao (như: sạt lở, lũ quét…), chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách hàng để đưa ra phương án điều chỉnh phù hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ vào tạo mọi điều kiện cần thiết để bảo đảm lợi ích tốt nhất cho quý khách.

4. Chính sách hủy tour du lịch do trường hợp bất khả kháng

Các trường hợp bất khả kháng bao gồm những sự kiện hoặc tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát như: bạo động, khủng bố, chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh hoặc sự thay đổi về chính sách và pháp luật của chính phủ.

Trong trường hợp bất khả kháng này, cả Du Lịch Quốc Tế Đại Việt và khách hàng đều không có quyền yêu cầu bất kỳ bồi thường nào. Hai bên sẽ cùng nhau thảo luận để tìm ra giải pháp thích hợp nhất để có thể khắc phục tổn thất và thiệt hại do trường hợp bất khả kháng gây ra.

Bên gặp phải trường hợp bất khả kháng phải có trách nhiệm thông báo ngay lập tức cho bên còn lại và thực hiện các biện pháp cần thiết để hạn chế các thiệt hại phát sinh. Và các giải pháp hoặc việc đền bù (nếu có) sẽ bị phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

5. Chính sách hủy tour do điều kiện khởi hành

Mỗi tour du lịch đều phải đáp ứng được số lượng khách hàng tối thiểu để có thể khởi hành. Vì vậy, tour sẽ được xác nhận đặt thành công khi có đủ số lượng tối thiểu khách hàng tham gia tour. Trong trường hợp tour du lịch không đáp ứng được số lượng khách hàng tối thiểu, Du Lịch Quốc Tế Đại Việt sẽ dời ngày khởi hành sang thời điểm khác phù hợp. Nếu khách hàng không chấp nhận chuyển ngày khởi hành, chúng tôi sẽ hoàn trả chi phí theo thỏa thuận giữa khách hàng với Du Lịch Quốc Tế Đại Việt.

Du Lịch Quốc Tế Đại Việt luôn cố gắng để mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nếu quý khách còn có những thắc mắc liên quan đến “Chính sách hoàn và hủy tour” xin vui lòng liên hệ theo: 

Email: sales@grandviettour.com

Điện thoại: 0243.7474.138

Địa chỉ: Số 08, Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội