Thác nước Phù Dung Trấn

Phù Dung Trấn là điểm đến được nhiều du khách chọn lựa khi có dịp đặt chân đến Trung Quốc, nhất là những du khách khi đi du lịch Trung Quốc mùa hè du khách không thể bỏ qua điểm đến đầy lý thú như thác Phù Dung Trấn.

Đến đây du khách sẽ bắt gặp dòng thác thơ mộng, đang ngày đếm tung bọt trắng xóa từ trên cao dội xuống thác nước trông như tấm lụa trải dài,là điểm đến sống ảo được nhiều du khách lơaj chọn, nhất là những bạn thích sống ảo.

Bao quanh dòng thác là những ngôi nhà cổ bao quanh tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhất là những hàng cây xanh đang rũ xuống mặt nước tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Đi du lịch Phù Dung Trấn du khách cảm nhận như mình đang lạc vào ngôi vườn cổ tích nào đó, những ngôi nhà trên vách đá cheo leo, vừa cổ kính vừa thơ mộng, tạo nên một vẻ đẹp đến lạ thường.

Có thể nói đi tour du lịch Trung Quốc du khách hãy ghé thăm Phù Dung Trấn để cảm nhận được vẻ đẹp, mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi đây, bên cạnh các danh thắng hay dòng thác mềm mại du khách còn thưởng thức những món ăn ngon hấp dẫn.

Từ xa du khách đã ngắm nhìn được vẻ đẹp của dòng thác trông như một bức tranh thủy mặc, thời gian để ngắm dòng thác đẹp nhất là từ tháng 4 đến tháng 8 du khách nên đi vào thời gian này để cảm nhận được vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi đây.

Những điểm du khách nên ghé thăm khi ghé thăm Phù Dung Trấn
Cung điện Tusi

Là một trong những cung điện cổ, được người thổ xây dựng để du khách dừng chân nghỉ mát, du khách có thể từ cung đện ngắm nhìn khung cảnh bao la.

Đường Wuli Slate

Nhiều du khách thường gọi đây là con đường tơ lụa, du khách có thể đi men theo triền núi để ngắm nhìn khung cảnh, một bên là thác nước một bên là vách đá cheo leo…

Trụ đồng Khê Châu

Là các trụ đồng đã trải qua biết bao thăng trầm lịch sử, nhưng đến nay nơi đây vần mang trong mình một vẻ đẹp riêng là điểm đến không thể thiếu trong hành trình du lịch Phù Dung Trấn.
Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Trung Quốc hãy một lần đặt chân đến PHù Dung Trấn để cảm nhận được vẻ đẹp riêng, và thỏa thích sống ảo bên thác nước hay những điểm dừng chân tuyệt đẹp, đặc biệt là thưởng thức những món ăn ngon hấp dẫn và ngắm nhìn vẻ đẹp Phù Dung.