Khám phá Everland, công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc

 Chỉ cách thủ đô của Hàn Quốc – Seoul mất 1 giờ xe bus, công viên Everland nằm gọn ở Yongin thuộc tỉnh Gyeonggi. Tiền thân của công viên này là một nông trại có tên là nông trại Yongin. Everland chính là công viên đầu tiên có chủ đề rõ ràng ở Hàn Quốc, nhờ nhiều yếu tố nó được sếp ở vị trí số 8 trong số 10 công viên giải trí có khả năng hút khách đông nhất thế giới.
Công viên Everland
Công viên Everland
Giờ mở của của công viên giải trí Everland là từ 10 giờ sáng cho đến 9 giờ tối tất cả các ngày trong một tuần. Giá vé vào cửa đối với một người lớn là 40.000 won tức khoảng 800.000 VNĐ, trẻ em là 31.000 won tương đương với khoảng 620.000 VNĐ. Mức giá này là tương đối cao ngay cả với chính người Hàn Quốc, thế nhưng du khách sẽ được tham gia tất cả các trò chơi. Kiến trúc của công viên giải trí Everland gồm có 2 phần chính đó là công viên nước và 5 khu vực khác.

Công viên nước

Khám phá công viên nước Everland
Khám phá công viên nước Everland
Công viên nước Caribbean Bay chính thức được mở cửa vào năm 1996, đây cũng là công viên nước lớn nhất với rất nhiều các trò chơi dưới nước vừa thú vị, vừa hấp dẫn được cả người lớn và trẻ em. Đến với công viên nước này các du khách sẽ có cảm giác đang ở một bãi biển hoang sơ như ở Caribbean, các tòa nhà được làm bằng đá và xây dựng theo kiểu Tây Ban Nha cùng với các tán cọ mát lành ở xứ nhiệt đới, một con tàu đắm, tất cả tạo nên một vẻ đẹp độc đáo mà hoang sơ khiến cho du khách như đang trải qua kì nghỉ ở vùng nhiệt đới chứ không phải xứ Hàn.

Global Fair

Khám phá Global Fair
Khám phá Global Fair
Đây là khu chợ toàn cầu của công viên giải trí Everland, Global Fair nằm gần ngay ở cổng chính của công viên, khu chợ này khá lớn, điểm ấn tượng của khu chợ này là bản sao các toàn lâu đài ở Pháp, và các nước khác như Nga, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Trung Đông.

American Adventure

Khám phá American Adventure
Khám phá American Adventure
Khu vực này của công viên giải trí Everland như một Hoa Kỳ thu nhỏ, tái hiện lịch sử nước Mỹ ngay từ khi phát hiện ra Châu Mỹ rồi đến số dân đầu tiên, sự hình thành của cả một nền văn minh và cả sự lan truyền nhanh chóng của Rock and Roll. Đến với khu vực này du khách sẽ được trải qua các trò chơi mang cảm giác mạnh như: Kizcovery, Columbus Adventure, Double Rock Spin, Let’s Twist, Roll X-train,…

Magic Land

Khám phá công viên Hàn Quốc - Magic Land
Khám phá công viên Hàn Quốc – Magic Land
Magic Land được ví như là nơi biến ước mơ thành sự thật bởi nó xây dựng lại  câu chuyện ngụ ngôn Aesop, làng Seop thu hút được rất nhiều trẻ em đến khu này. Đài phun nước Aesop, các nhân vật hoạt hình và các trò đua xe,… chắc chắn sẽ khiến các bé rất thích thú.

European Adventure

Khu European Adventure
Khu European Adventure
Đến với khu vực này bạn sẽ cảm thấy không phải tốn kém quá nhiều để qua trời Âu, tất cả đã có ở European Adventure rồi. Đến khu vực này bạn sẽ dễ dàng thấy được rất nhiều trò chơi nổi tiếng của công viên giải trí Everland với tàu lượn T- Express dài hơn 1000m. Con tàu này là tàu lượn nhanh thứ 9 trên thế giới hiện nay, cao thứ tư và đứng thứ 6 với danh hiệu con tàu gỗ dài nhất. Nếu đến đây vào khoảng 19/5-16/6 du khách còn có cơ hội dự festival hoa hồng đầy sắc màu nữa nhé.

Zoo topia

Khu Zoo topica
Khu Zoo topica
Vườn bách thú Zoo topia là địa điểm yêu thích của rất nhiều bạn nhỏ, Zoo topia có 2 khu vực chính đó là khu dành riêng cho động vật ăn thịt, một khu khác là động vật ăn cỏ. Đến với vườn bách thú này bạn có thể có dịp tìm hiểu thêm về cuộc sống và lối sinh hoạt của một số loài động vật cỡ lớn như sư tử, hổ, gấu, đùa vui với các chú voi, lạc đà, hươu cao cổ và đà điểu.

Với những địa điểm hấp dẫn ở trên, công viên giải trí Everland xứng đáng là một nơi không thể bỏ qua khi đi du Lịch Hàn Quốc đúng không nào?