Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243.7474.138 (Giờ HC)
0904 196 969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Vẻ đẹp huyền ảo của ngôi đền Trắng ở Thái Lan

Thái Lan là thánh địa của Phật giáo, đất nước có nhiều đền chùa khang trang. Trong đó không thể không nhắc đến ngôi đền được làm bằng bạc, thiết kế uy nghiêm. Tuy nhiên nơi đây lại có những quy định nghiệm ngặt và cấm phụ nữ bước chân vào.

Đến với du lịch Thái Lan bạn sẽ bắt gặp những ngôi đền chùa nổi tiếng, không chỉ ngay mặt đường mà còn nằm sau trong hẻm như: Đền Sisubang rất linh thiêng nhưng hiện chưa có nhiều du khách biết đến.
Đền Sisubang được xây dựng trong thời hiện đại, với sự tinh tế được chạm khắc đậm nét dấu ấn kiến trúc hiện đại. Toàn bộ ngôi đền được dát bạc, tỏa sáng dưới ánh sáng mặt trời, rất khác biệt so với những ngôi đền khác. Tất cả đồ vật bên trong cũng đều được trang trí bằng bạc.
Đến đây bạn sẽ bắt gặp những bức phù điêu bằng bạc được sử dụng để trang trí cho ngôi đền. Với nhiều hoa văn lạ không ai hiểu được. Vào buổi tối, dưới ánh sáng của đèn, ngôi đền sẽ phát ra nhiều màu sắc khác nhau.
Để vào được bên trong ngôi đền, bạn phải mua vé vào. Tuy nhiên, ngôi đền này có một nguyên tắc rất kỳ lạ, đó là chỉ có đàn ông mới có thể vào được, phụ nữ tuyệt đối không được phép vào. Theo truyền thuyết, các di vật linh thiêng được chôn dưới đền thờ sẽ mất đi sức mạnh nếu phụ nữ bước chân vào.
Bên ngoài ngôi đền cũng có những thợ bạc tập trung để chạm khắc và sữa chữa, để mang đến cho ngôi chùa một tinh túy. Ngôi đền đang là điểm đến của mọi du khách khi đi du lịch Thái Lan. Đến đây du khách sẽ bị thu hút bởi quyến rũ độc đáo cảu ngôi đền.

Nhiều khách du lịch đến với Thái Lan để cầu may, thỉnh bùa, cầu nguyện trở thành mục đích chính của rất nhiều du khách. Bên cạnh đó Thái Lan cũng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và những lễ hội độc đáo được diễn ra quanh năm.

Các tin khác

Choáng ngợp trước mùa hoa cải vàng Đà Lạt

Choáng ngợp trước mùa hoa cải vàng Đà Lạt

Đà Lạt điểm đến hút khách không chỉ danh thắng nổi tiếng, mà còn hút khách bởi vẻ đẹp của các mùa hoa. Trong đó vẻ đẹp nhất vào cuối năm phải kể đến màu hoa cải vàng Đà Lạt.
Chi tiết
Du lịch Mộc Châu mùa xuân có gì đẹp

Du lịch Mộc Châu mùa xuân có gì đẹp

Mộc Châu mùa xuân hút khách bởi vẻ đẹp hoa sơ nơi cao nguyên, với những bông hoa đua nhau khoe sắc thắm khắp triền núi.
Chi tiết
Du lịch Nhật Bản mùa nào đẹp nhất

Du lịch Nhật Bản mùa nào đẹp nhất

Để có chuyến du lịch Nhật Bản hoàn hảo nhất du khách nên đến đây vào từ cuối Tháng 3 đến đầu Tháng 4 và từ Tháng 9 đến Tháng 11, mùa xuân Nhật Bản phủ kín một màu hoa anh đào, mùa thu lại đắm mình trong mùa lá đỏ ngợp trời, bên các cung đường hay bên công viên, lúc này tiết trời mát mẻ rất dễ chịu, và cũng là mùa diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc.
Chi tiết
Du lịch nước Ý mùa thu có gì

Du lịch nước Ý mùa thu có gì

Đi du lịch Ý mùa thu, du khách sẽ được hòa mình vào trong không khí lãng mạncủa tiết trời thu, với nhiều lễ hội đặc sắc.
Chi tiết