Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243.7474.138 (Giờ HC)
0904 196 969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Check in tại cầu thang xoắn ốc Nha Trang

Nha Trang không chỉ mang đến cho du khách những danh thắng tuyệt đẹp, những bãi biển trong xanh, hay những trò chơi trên biển đầy lý thú, mà Nha Trang còn mang đến cho du khách những tấm hình tuyệt đẹp, điều đó phải nhắc đến cầu thang xoắn ốc điểm check in không thể bỏ qua khi đến Nha Trang.

Cầu thang xoắn trắng muốt độc đáo và ảo diệu ngỡ như ở trời Tây, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những bậc thang lên thiên đường sống ảo của giới trẻ. Với lối thiết kế độc đáo mang đến cho du khách mọi góc độ khách nhưng vẫn có những tấm hình tuyệt đẹp, cầu thang xoắn ốc trắng với tầm view bao toàn thành phố biển Nha Trang là điểm check in hấp dẫn không chỉ thu hút du khách mà cả nhíp ảnh gia chuyên và không chuyên về đây săn ảnh.

Cầu thang xoắn công trình đang là địa điểm check in mới của giới trẻ, là điểm địa không thể bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang. Đặc biệt là giới trẻ, chính là một cầu thang xoắn ốc tại một khu dân cư ở trung tâm TP Nha Trang. Với thiết kế độc đáo “một mình một khu”, cầu thang xoắn ốc với view bao toàn thành phố biển hứa hẹn sẽ là điểm check in hấp dẫn khiến dân tình săn lùng.
Toàn bộ cầu thang được sơn màu trắng nổi bật, cùng với lối lên ôm tròn xoắn ốc lạ mắt. Du khách có thể sở hữu những bức ảnh “lộng lẫy” như đang ở trời Tây. Một màu trắng muốt của cầu thang khiến bất kỳ góc chụp nào cũng trở nên độc đáo.
Những tấm ảnh sẽ càng trở nên xuất thần hơn khi đảm bảo đủ thần thái, màu sắc và tầm view. Cầu thang xoắn ốc là công trình độc đáo được thiết kế độc lập giữa khuôn viên khu dân cư. Từ bậc thang cao nhất, du khách có thể ngắm nhìn toàn thành phố biển Nha Trang.
Cầu thang nằm trong khuôn viên của khu dân cư nên khi đến đây tham quan, chụ hình du khách sẽ hoàn toàn được miễn phí, giá vé gửi xe chỉ mất khoảng 5-10k là sẽ thoải mái sống ảo và mang về những tấm hình tuyệt đẹp.

Các tin khác

Choáng ngợp trước mùa hoa cải vàng Đà Lạt

Choáng ngợp trước mùa hoa cải vàng Đà Lạt

Đà Lạt điểm đến hút khách không chỉ danh thắng nổi tiếng, mà còn hút khách bởi vẻ đẹp của các mùa hoa. Trong đó vẻ đẹp nhất vào cuối năm phải kể đến màu hoa cải vàng Đà Lạt.
Chi tiết
Du lịch Mộc Châu mùa xuân có gì đẹp

Du lịch Mộc Châu mùa xuân có gì đẹp

Mộc Châu mùa xuân hút khách bởi vẻ đẹp hoa sơ nơi cao nguyên, với những bông hoa đua nhau khoe sắc thắm khắp triền núi.
Chi tiết
Du lịch Nhật Bản mùa nào đẹp nhất

Du lịch Nhật Bản mùa nào đẹp nhất

Để có chuyến du lịch Nhật Bản hoàn hảo nhất du khách nên đến đây vào từ cuối Tháng 3 đến đầu Tháng 4 và từ Tháng 9 đến Tháng 11, mùa xuân Nhật Bản phủ kín một màu hoa anh đào, mùa thu lại đắm mình trong mùa lá đỏ ngợp trời, bên các cung đường hay bên công viên, lúc này tiết trời mát mẻ rất dễ chịu, và cũng là mùa diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc.
Chi tiết
Du lịch nước Ý mùa thu có gì

Du lịch nước Ý mùa thu có gì

Đi du lịch Ý mùa thu, du khách sẽ được hòa mình vào trong không khí lãng mạncủa tiết trời thu, với nhiều lễ hội đặc sắc.
Chi tiết