Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243.7474.138 (Giờ HC)
090.419.6969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Check in tại cầu thang xoắn ốc Nha Trang

Nha Trang không chỉ mang đến cho du khách những danh thắng tuyệt đẹp, những bãi biển trong xanh, hay những trò chơi trên biển đầy lý thú, mà Nha Trang còn mang đến cho du khách những tấm hình tuyệt đẹp, điều đó phải nhắc đến cầu thang xoắn ốc điểm check in không thể bỏ qua khi đến Nha Trang.

Cầu thang xoắn trắng muốt độc đáo và ảo diệu ngỡ như ở trời Tây, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những bậc thang lên thiên đường sống ảo của giới trẻ. Với lối thiết kế độc đáo mang đến cho du khách mọi góc độ khách nhưng vẫn có những tấm hình tuyệt đẹp, cầu thang xoắn ốc trắng với tầm view bao toàn thành phố biển Nha Trang là điểm check in hấp dẫn không chỉ thu hút du khách mà cả nhíp ảnh gia chuyên và không chuyên về đây săn ảnh.

Cầu thang xoắn công trình đang là địa điểm check in mới của giới trẻ, là điểm địa không thể bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang. Đặc biệt là giới trẻ, chính là một cầu thang xoắn ốc tại một khu dân cư ở trung tâm TP Nha Trang. Với thiết kế độc đáo “một mình một khu”, cầu thang xoắn ốc với view bao toàn thành phố biển hứa hẹn sẽ là điểm check in hấp dẫn khiến dân tình săn lùng.
Toàn bộ cầu thang được sơn màu trắng nổi bật, cùng với lối lên ôm tròn xoắn ốc lạ mắt. Du khách có thể sở hữu những bức ảnh “lộng lẫy” như đang ở trời Tây. Một màu trắng muốt của cầu thang khiến bất kỳ góc chụp nào cũng trở nên độc đáo.
Những tấm ảnh sẽ càng trở nên xuất thần hơn khi đảm bảo đủ thần thái, màu sắc và tầm view. Cầu thang xoắn ốc là công trình độc đáo được thiết kế độc lập giữa khuôn viên khu dân cư. Từ bậc thang cao nhất, du khách có thể ngắm nhìn toàn thành phố biển Nha Trang.
Cầu thang nằm trong khuôn viên của khu dân cư nên khi đến đây tham quan, chụ hình du khách sẽ hoàn toàn được miễn phí, giá vé gửi xe chỉ mất khoảng 5-10k là sẽ thoải mái sống ảo và mang về những tấm hình tuyệt đẹp.

Các tin khác

Du lịch Đài Loan cần chuẩn bị gì

Du lịch Đài Loan cần chuẩn bị gì

Bạn đang chuẩn bị đi du lịch Đài Loan những chưa biết nên mang theo những gì? hồ sơ thủ tục, kinh phí hay đến Đài Loan nên tham quan những đâu, hay đi vào thời gian nào đẹp. Vậy dể biết được điều đó các bạn cùng tham khảo kinh nghiệm du lịch Đài Loan mới nhất ngay bên dưới này nhé.
Chi tiết
Du lịch Bhutan bay thẳng

Du lịch Bhutan bay thẳng

Chuyến bay cất cánh bay thẳng đến Bhutan sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thích thú, vừa rút ngắn thời gian, và có thể khám phá trọn vẹn vẻ đẹp nơi đây.
Chi tiết
Địa điểm du lịch và trung tâm mua sắm tại Hàn Quốc

Địa điểm du lịch và trung tâm mua sắm tại Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ mang đến cho du khách những danh thắng nổi tiếng, hay những lễ hội đặc sắc mà đến đây du khách còn được thỏa thích mua sắm tại trung tâm thương mại sầm uất.
Chi tiết
Những điểm du lịch Mù Cang Chải

Những điểm du lịch Mù Cang Chải

Mù Cang Chải là một trong những điểm tham quan đẹp nhất vào mùa thu, một màu vàng óng trải dài quanh các triền núi, bên các bản làng đến đây vào tháng 9 đến tháng 10 du khách như đắm mình trong phong cảnh tuyệt đẹp.
Chi tiết