Tour Hà Khẩu - Côn Minh - Lệ Giang Shangrila 6 ngày 5 Đêm (Bay Nội Địa)
Mã Tour: TQ27
Thời gian: 6 ngày 5 đêm
Ngày khởi hành:Hàng Tuần
Nơi khởi hành:Hà Nội
Hành trình:Hà Nội - Hà Khẩu - Côn Minh - Lệ Giang Shangrila
Khách sạn:
Phương tiện di chuyển:
Giá:
16,690,000 đ
Tổng quan
Tour Du Lịch Lệ Giang Shangrila 6 Ngày 5 Đêm khởi hành từ Hà Nội cùng GrandViet Tour, du khách sẽ được trải nghiệm những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của Trung Hoa, khám phá vùng Cao Nguyên Shangrila hùng vĩ, chu du Đại Nghiên Cổ Trấn Lệ Giang đầy cổ kính mà cũng đầy dịu dàng. Bên cạnh đó du khách còn được thưởng thức những ẩm thực hấp hòa cùng những lễ hội đặc sắc nơi đây...
Lịch trình
NGÀY 3 : LỆ GIANG – KHU NÚI TUYẾT NGỌC LONG (30KM) (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)
NGÀY 4 : LỆ GIANG – KHE HỔ NHẢY – SHANGRILA (180KM – 2.5H) (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)
NGÀY 5 : SHANGRILA – CÔN MINH (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)
Sáng: Đoàn ăn sáng, sau đó đi thăm quan:
NGÀY 1:HÀ NỘI – HÀ KHẨU (450KM – 4h) – CÔN MINH (400KM – 6H) – LỆ GIANG (ĂN TRƯA, TỐI)
04h00: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn đưa đoàn lên cửa khẩu Hà Khẩu, ăn sáng trên đường ( tự túc).
Đoàn ăn trưa ở nhà hàng dọc đường.
13h00: Xe và HDV đón đoàn tại cửa khẩu Hà Khẩu đưa đoàn đi Côn Minh
18h30 Đến Côn Minh, Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Lệ Giang trên chuyến bay MU9690 (22h55 – 00h05)
00h05: Đến Lệ Giang, xe và HDV đưa đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ đêm tại Lệ Giang
NGÀY 2: LỆ GIANG – THÀNH CỔ LỆ GIANG (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)
04h00: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn đưa đoàn lên cửa khẩu Hà Khẩu, ăn sáng trên đường ( tự túc).
Đoàn ăn trưa ở nhà hàng dọc đường.
13h00: Xe và HDV đón đoàn tại cửa khẩu Hà Khẩu đưa đoàn đi Côn Minh
18h30 Đến Côn Minh, Đoàn ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Lệ Giang trên chuyến bay MU9690 (22h55 – 00h05)
00h05: Đến Lệ Giang, xe và HDV đưa đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ đêm tại Lệ Giang
NGÀY 2: LỆ GIANG – THÀNH CỔ LỆ GIANG (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)
Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, đoàn tham quan:
- Công Viên Hắc Long Đàm – nơi Dòng nước từ núi băng Ngọc Long đổ về nuôi sống vùng đất Lệ Giang. Từ công viên Hắc Long có thể ngắm sự hùng vĩ của núi tuyết ngàn năm, trong khung cảnh thanh bình của nước hồ phẳng lặng..
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục tham quan:
- Thành cổ Lệ Giang - xây dựng cách đây hơn 800 năm, được Unessco công nhận là di sản văn hoá thế giới năm 1997- một di sản văn hóa thế giới với phong cảnh đẹp đẽ xứ nước, được mệnh danh là "Venice của Phương Đông", nơi đây nhà nhà đều có suối chảy qua, những cây liễu buông xuống các bậc cửa và những cây cầu nhỏ xinh xắn. Dạo Phố Tứ Phương ở trung tâm thành cổ.
- Quý khách ghé thăm Mộc Phủ một công trình được coi là tiêu biểu cho lịch sử và văn hóa nơi đây. Mộc phủ được ví như Tử Cấm thành của phương nam. Trước cổng, dòng nước chảy từ hướng bắc xuống được bắc ngang bởi cây cầu đá rộng không có thành. Đối diện bình phong ngoài là tòa cổng chào bằng đá. Xưa kia tòa cổng chào này là công trình kỳ vĩ nhất đất Lệ Giang, làm bằng đá ngọc trắng.
Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau khi dùng bữa tối, Quý khách tự do ngắm sắc màu Lệ Giang về đêm. Tự do thưởng thức được âm nhạc và các điệu dân vũ. Phố cổ Lệ Giang còn có thể gọi là phố của âm nhạc dân tộc và dân vũ mà bạn chẳng cần tốn một xu tiền vé lại có thể trở thành diễn viên ngay nếu thích.. Nghỉ đêm tại Lệ Giang.
NGÀY 3 : LỆ GIANG – KHU NÚI TUYẾT NGỌC LONG (30KM) (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)
Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành đi tới khu du lịch Núi Tuyết Ngọc Long. Đoàn tham quan:
- Khu Núi tuyết Ngọc Long: Quý khách đi cáp treo nhỏ lên thăm Vân Tam Bình – độ cao 3200m ngắm cảnh đẹp Núi tuyết Ngọc Long - ngọn núi cao 5596 m tuyết phủ quanh năm. Phần băng vĩnh cửu ánh lên một màu xanh như ngọc. Lại gọi đây là núi trinh nữ vì cho đến nay con người chưa một lần chinh phục được nó. Nhiều nhà leo núi đã bỏ mạng hoặc ngậm ngùi rút lui, bất lực trước sự trinh nguyên bí ẩn của vùng núi vào loại đẹp nhất tỉnh Vân Nam này.
- Ngoài ra, khách có thể lựa chọn đi cáp treo lớn để lên độ cao 4568m (chi phí tự túc) – nơi tuyết phủ quanh năm. Toàn bộ hệ thống núi này có tất cả 12 đỉnh núi cao trên 5.000m quanh năm tuyết phủ. 12 ngọn núi này bao phủ khu vực rộng lớn giống như con rồng màu trắng bạc giữa trời nên gọi là "Ngọc Long". Đây là ngọn núi thứ 71 trong những ngọn núi cao nhất thế giới.
- Tham quan, thung Lũng Lam Nguyệt, Bạch Thủy Hà được tạo thành bởi băng tan từ núi tuyết Ngọc Long, thảo nguyên Cam Hải Tử, thăm Ngọc Thủy Trại – nơi có cảnh đẹp và thể hiện tập tục, tín ngưỡng của dân Na Xi và nền văn hóa Đông Ba.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, đoan tiếp tục tham quan:
- Làng Naxi – đây là một ngôi làng cổ tiêu biểu của vùng Vân Nam, Trung Quốc. Điều khiến làng Naxi gây ấn tượng mạnh với du khách là do nó nằm trên một tảng đá hình cây Nấm khổng lồ. Hơn 1000 ngôi nhà nơi đây được sắp xếp rất trật tự, liên kết bởi các bậc thang đá. Người dân địa phương cũng thường lấy đá về làm bàn ghế, lò và một vài vật dụng sinh hoạt thường ngày. Trên ngọn đồi xung quanh tảng đá Nấm, du khách sẽ thấy được hình ảnh ruộng bậc thang rất tươi tốt. Một trải nghiệm thú vị không thể thiếu trong hành trình này.
- Quý khách có thể tham gia vào chương trình “Ấn Tượng Lệ Giang” do đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu dàn dựng. Một vở nhạc kịch được biểu diễn ngoài trời, trên độ cao hơn 3.000m, với cảnh nền sân khấu chính là bầu trời và dãy núi Ngọc Long…, thật khó tưởng tượng nếu không một lần “mục sở thị” (chí phí tự túc)
- Đoàn quay trở lại Lệ Giang
Tối: Sau bữa tối, đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Lệ Giang. Sau khi dùng bữa tối, Quý khách có thể tham qua xem show diễn “Lệ Giang thiên cổ tình” – Một trong 4 show diễn nổi tiếng của vùng đất Vân Nam xinh đẹp. Show diễn kéo dài hơn 1 tiếng, tái hiện lại lịch sử hình thành và quá trình phát triển đi kèm những giai thoại của vùng đất Lệ Giang, chuyện tình đẫm lệ của người dân tộc Naxi....(chi phí tự túc)
NGÀY 4 : LỆ GIANG – KHE HỔ NHẢY – SHANGRILA (180KM – 2.5H) (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)
Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó đoàn khởi hành đi Shangrila – “Vùng đất bất tử” trong tiểu thuyết Lost Horizon (chân trời đã mất), của nhà văn Anh James Hilton. Theo ngôn ngữ của người Tây Tạng, Shangrila có nghĩa là địa điểm của vận mệnh và sự may mắn, là trung tâm của ba dòng sông lớn Dương Tử, Lan Thương - đoạn đầu của dòng Mekong và Nộ Giang
- Trên đường đoàn ghé thăm:
- Hổ Khiêu Hiệp (Tiger Leaping Gorge) - Hẻm núi hổ này nằm cách Lệ Giang 60km về phía Bắc, được coi là hẻm núi hiểm trở nhất thế giới, thu hút những ai ưa mạo hiểm. Nơi đây vách núi dựng đứng, trên đầu trời xanh như ngọc, dưới chân là vực sâu hun hút , nước xoáy tung bọt trắng xóa.
- Đến Shangrila – một cái tên không hề xa lạ nếu ai đã từng đọc qua tiểu thuyết Lost Horizon (Đường chân trời đã mất) của nhà văn James Hilton, nó là một thung lũng nằm ở Tây Bắc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, gần với Tây Tạng.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa đoàn tiếp tục tham quan:
- Tu viện Songzanlin là tu viện Phật giáo Mật Tông Tây Tạng quan trọng và lớn nhất ở Vân Nam, Trung Quốc. Songzanlin được đặt trong một cảnh quan tuyệt đẹp ở độ cao hơn 3.300m cách Shangrila 5km. Tu viện này do vị Đạt Lai Lạt Ma thứ 5 xây dựng năm 1679 theo nguyên mẫu thu nhỏ của cung điện Potala (Tây Tạng) và được hoàn thành sau 2 năm xây dựng. Vào thời thịnh vượng nhất, nơi đây tập trung đến cả ngàn tăng sĩ.
Tối: Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn tại Shangrila
NGÀY 5 : SHANGRILA – CÔN MINH (ĂN SÁNG/ TRƯA/ TỐI)
Sáng: Đoàn ăn sáng, sau đó đi thăm quan:
- Vườn quốc gia Pudacuo, Shangri-la, Vân Nam: Thiên nhiên ở Shangri-La xứng đáng được mệnh danh là chốn tiên cảnh với những cảnh quan núi cao tuyết trắng, rừng xanh nắng vàng, thi thoảng lại ẩn hiện trong sương khói với một hệ động thực vật vô cùng phong phú. Pudacuo là công viên quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc đáp ứng đủ các tiêu chuẩn được thiết lập bởi Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế(IUCN). Một trong 40 thắng cảnh đẹp của Trung Quốc.Pudacuo là thiên đường cho những người yêu thích chụp ảnh. Bốn mùa ở đây cảnh sắc đều không giống nhau. Mùa xuân ở đây trăm hoa đua nở. Mùa hè là một màu xanh biếc phủ đầy khắp núi. Mùa thu là cảnh rừng rậm tầng tầng vô cùng lộng lẫy. Mùa đông du khách có thể thưởng thức cảnh lớp tuyết trắng dưới mặt hồ nước xanh.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục tham quan:
- Thành cổ DuKe Zong – Nơi tập trung sinh sống lâu đời của người Tạng có tuổi đời trên 1.300 năm được bảo tồn tốt nhất ở Trung Quốc. Tới nơi đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm căn nhà kiểu Tây Tạng cổ xưa được gìn giữ cẩn thận, được những người Tạng hiếu khách giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng, nếp sống sinh hoạt thường ngày và nhiệt tình giúp đỡ.
- Đoàn ăn tối tại nhà hàng.
20h00: Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Côn Minh trên chuyến bay MU5940 lúc 22h45 – 23h50
23h50 : Đoàn đến Côn Minh, Xe đưa đoàn về nhận phòng, nghỉ đêm ở Côn Minh
NGÀY 6: CÔN MINH – HÀ KHẨU – HÀ NỘI ( ĂN SÁNG/ TRƯA)
Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, đoàn tham quan:
23h50 : Đoàn đến Côn Minh, Xe đưa đoàn về nhận phòng, nghỉ đêm ở Côn Minh
NGÀY 6: CÔN MINH – HÀ KHẨU – HÀ NỘI ( ĂN SÁNG/ TRƯA)
Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau bữa sáng, đoàn tham quan:
- Chợ hoa Đấu Nam là một thị trường nổi tiếng bán buôn hoa, là trung tâm quốc gia của hoa bổ sung và cũng là một trong những thị trường hoa thương mại lớn nhất của châu Á. Chợ hoa Đấu Nam, Vân Lâm là siêu bận rộn, nó là xứng đáng với cái tên “biển hoa”, sẽ có rất nhiều loại hoa, vì vậy du khách có thể mua một bó lớn của tất cả các loại hoa với ít tiền. Và Chợ hoa Đấu Nam, Vân Lâm cũng là một nơi tốt cho người hâm mộ chụp ảnh khi đến đây.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, đoàn khởi hành về lại Hà Khẩu
18h00 : Đến Hà Khẩu, Đoàn làm thủ tục nhập cảnh về Việt Nam. Xe và HDV đưa đoàn về điểm hẹn. Kết thúc chuyến đi.
Bảng giá
DỊCH VỤ BAO GỒM
GIÁ TRỌN GÓI: VNĐ/KHÁCH
(Giá áp dụng cho đoàn ghép khách lẻ từ 20 người trở lên)
(Giá áp dụng cho đoàn ghép khách lẻ từ 20 người trở lên)
NGÀY KHỞI HÀNH |
GIÁ TRỌN GÓI TỪ |
23/05; 20/06 |
15.900.000VNĐ |
28/04 (Quốc khánh 30/04) |
16.900.000VNĐ |
DỊCH VỤ BAO GỒM
- Visa đoàn xuất nhập cảnh Trung Quốc.
- Vé máy bay chặng nội địa : Côn Minh – Lệ Giang; Shangrila – Côn Minh
- Các bữa ăn theo chương trình (mức ăn 40 - 50NDT/bữa)
- Xe thăm quan điều hoà theo chương trình.
- Hướng dẫn viên đi theo đoàn suốt tuyến từ Việt Nam + Hướng dẫn viên bản địa
- Khách sạn tiêu chuẩn 4* địa phương (tiêu chuẩn 2 người một phòng DBL/TWN). Nếu khách đi lẻ mà không có người cùng giới trong đoàn để ghép chung, thì quý khách sẽ ở phòng đơn và chịu phụ phí hoặc nếu ở 3 người một phòng sẽ ở phòng Twn/Dbl + 1 Extra bed, vì phòng Trip không có nhiều, tùy từng khách sạn.
- Vé 1 lượt các điểm thăm quan trong chương trình
- Bảo hiểm du lịch theo qui định mức 200.000.000vnđ/Vụ (cho bảo hiểm do tai nạn rủi ro, không bảo hiểm cho các loại bệnh vốn có)
- Nước uống 01 chai/ngày/người.
- Quà tặng từ công ty
DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM
- Chi phí làm hộ chiếu.
- Phụ thu phòng đơn: 2.500.000vnđ/Khách
- Visa Trung Quốc dán hộ chiếu
- Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
- Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
- Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng KS
- Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.
- Phí xe điện Bạch Thủy Hà : 50 NDT/Khách
- Vé cáp treo to lên đỉnh núi tuyết Ngọc Long độ cao 4500m, show diễn
- Tiền TIP cho hướng dẫn viên, lái xe, local guide 5$/ngày/người
- Thuế VAT.
Đặt Tour
Tour Hà Khẩu - Côn Minh - Lệ Giang Shangrila 6 ngày 5 Đêm (Bay Nội Địa)
Mã Tour: TQ27
Thời gian: 6 ngày 5 đêm
Ngày khởi hành:Hàng Tuần
Nơi khởi hành:Hà Nội
Hành trình:Hà Nội - Hà Khẩu - Côn Minh - Lệ Giang Shangrila
Khách sạn:
Phương tiện di chuyển:
Giá:
16,690,000 đ
Tour cùng chủ đề
Du Lịch Bali 5 Ngày 4 Đêm Mùa Hè 2023
- Mã Tour: SING24
- Hành trình: Hà Nội - Bali/Indonesia - Hà Nội
- Thời gian: 5 ngày 4 đêm
-
Giá:
15,290,000 đ
Du Lịch Bali – Indonesia 5 ngày 4 Đêm Từ Hà Nội (Bay Vietjet Air)
- Mã Tour: INDO20
- Hành trình: Hà Nội - Bali/Indonesia - Hà Nội
- Thời gian: 5 ngày 4 đêm
-
Giá:
13,990,000 đ
Du Lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 Ngày 5 Đêm
- Mã Tour: TQ16
- Hành trình: HÀ NỘI - TRƯƠNG GIA GIỚI - VŨ LĂNG NGUYÊN - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN
- Thời gian: 6 ngày 5 đêm
-
Giá:
13,590,000 đ
Tour Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn 5 Ngày 4 Đêm (Bay Vietjet)
- Mã Tour: TQ03
- Hành trình: HÀ NỘI - TRƯƠNG GIA GIỚI - VŨ LĂNG NGUYÊN PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN
- Thời gian: 5 ngày 4 đêm
-
Giá:
12,890,000 đ
Tour Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 Ngày 5 Đêm
- Mã Tour: TQ19
- Hành trình: Hà Nội - Trương Gia Giới - Phim Trường Avatar Phượng Hoàng Cổ Trấn
- Thời gian: 6 ngày 5 đêm
-
Giá:
7,090,000 đ
Tour Nam Ninh - Lệ Giang - Shangrila 6 Ngày 5 Đêm
- Mã Tour: NB45
- Hành trình: Hà Nội - Nam Ninh - Lệ Giang - Shangrila
- Thời gian: 6 ngày 5 đêm
-
Giá:
15,490,000 đ
Tour Trương Gia Giới - Thiên Môn Sơn - Phượng Hoàng Cổ Trấn 6 Ngày 5 Đêm
- Mã Tour: TQ50
- Hành trình: Hà Nội - Trương Gia Giới - Thiên Môn Sơn - Phượng Hoàng Cổ Trấn
- Thời gian: 6 ngày 5 đêm
-
Giá:
6,890,000 đ
Du Lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn 5 Ngày 4 Đêm Bằng Đường Bộ
- Mã Tour: TQ14
- Hành trình: Hà Nội - Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn
- Thời gian: 5 ngày 4 đêm
-
Giá:
6,390,000 đ
Tour Du Lịch Nam Ninh 3 Ngày 2 Đêm Từ Hà Nội
- Mã Tour: TQ25
- Hành trình: Hà Nội - Du Lịch Nam Ninh - Hà Nội
- Thời gian: 6 ngày 5 đêm
-
Giá:
3,890,000 đ
Tour Hà Nội - Liễu Châu - Nam Ninh 3 Ngày 2 Đêm
- Mã Tour: TQ60
- Hành trình: Hà Nội - Liễu Châu - Nam Ninh - Hà Nội
- Thời gian: 3 ngày 2 đêm
-
Giá:
4,590,000 đ
Tour Nam Ninh - Nam Đan 4 Ngày 3 Đêm Từ Hà Nội
- Mã Tour: TQ53
- Hành trình: Hà Nội - Nam Ninh - Nam Đan - Hà Nội
- Thời gian: 4 ngày 3 đêm
-
Giá:
5,290,000 đ
Tour Hà Khẩu - Côn Minh - Lệ Giang Shangrila 6 ngày 5 Đêm Đường Bộ
- Mã Tour: TQ56
- Hành trình: Hà Nội - Hà Khẩu - Côn Minh - Lệ Giang Shangrila
- Thời gian: 6 ngày 5 đêm
-
Giá:
13,900,000 đ
Tour Côn Minh – Lệ Giang – Shangrila 6 Ngày 5 Đêm Từ Hồ Chí Minh
- Mã Tour: TQ41
- Hành trình: Hà Nội - Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang - Côn Minh - Hà Nội
- Thời gian: 6 ngày 5 đêm
-
Giá:
19,900,000 đ
Tour Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang Shangrila 8 Ngày 7 Đêm Từ Hà Nội
- Mã Tour: TQ22
- Hành trình: Hà Nội - Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang Shangrila
- Thời gian: 8 ngày 7 đêm
-
Giá:
19,900,000 đ
Tour Côn Minh - Đại Lý- Lệ Giang Shangri-La 8 Ngày 7 Đêm Từ Hồ Chí Minh
- Mã Tour: TQ23
- Hành trình: HCM - Côn Minh - Đại Lý- Lệ Giang Shangri-La
- Thời gian: 8 ngày 7 đêm
-
Giá:
21,900,000 đ
Tour Du Lịch Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm Hè 2023
- Mã Tour: DL07
- Hành trình: Hà Nội - Cao Hùng - Đài Trung - Đài Bắc - Hà Nội
- Thời gian: 5 ngày 4 đêm
-
Giá:
12,900,000 đ
Tour Trương Gia Giới - Thiên Môn Sơn - Hồ Bảo Phong - Phượng Hoàng Cổ Trấn 6N5Đ
- Mã Tour: TQ30
- Hành trình: Hà Nội - Trương Gia Giới - Thiên Môn Sơn - Hồ Bảo Phong - Phượng Hoàng Cổ Trấn
- Thời gian: 6 ngày 5 đêm
-
Giá:
7,690,000 đ
Tour Du Lịch Hai Bờ Đông - Tây Nước Mỹ 10 Ngày 9 Đêm Từ Hà Nội
- Mã Tour: USA18
- Hành trình: NEW YORK – PHILADENPHIA – DELAWARE - WASHINGTON DC – LAS VEGAS – GRAND CANYON – LOS ANGELES – UNIVESAL STUDIO – SAN DIEGO
- Thời gian: 10 ngày 9 đêm
-
Giá:
82,900,000 đ
Tour Du Lịch Bờ Đông Bờ Tây Hoa Kỳ 10 Ngày 9 Đêm Từ Hà Nội/Hồ Chí Minh
- Mã Tour: USA15
- Hành trình: NEW YORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C LOS ANGELES – LAS VEGAS – SAN DIEGO – USS MIDWAY
- Thời gian: 10 ngày 9 đêm
-
Giá:
85,100,000 đ
Du Lịch Hàn Quốc 5 Ngày 4 Đêm Hè 2023 - Đăng Kí Ngay - Giảm 600k/ Khách (Bay Jeju Air (7C)
- Mã Tour: HQ30
- Hành trình: Hà Nội - Seoul - Nami - Everland
- Thời gian: 5 ngày 4 đêm
-
Giá:
14,990,000 đ