Suối Đá Ngầm Đà Nẵng

Suối Đá Ngầm nằm trong khu vực núi Chúa (xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang). Suối có tên Đá Ngầm vì ở đây có nhiều đoạn, nước chảy ngầm trong các nền đá và xuất hiện trở lại ở đầu các con thác hùng vĩ.

Đến với du lịch Đà Nẵng bạn sẽ có cơ hội tham quan những dòng suối tuyệt đẹp như suối Đá Ngầm, bạn không chỉ hít thở không khí mát dịu mà còn được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc của đá, nước cùng tiếng chim ríu rít trên cao, mang lại một âm thanh tự nhiên khiến cho tâm hồn người lữ khách thật khoan khoái, quên đi mọi buồn phiền mệt nhọc nơi phố thị xô bồ náo nhiệt .

Suối có những dòng nước chảy xuống từng bậc đá, quanh năm tung bọt trắng xóa. Một dòng nước suối mát lạnh, giữa thiên nhiên đại ngàn.
Đây là một dòng nước tự nhiên, chảy qua những phiến đá nằm xen kẽ tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.
Suối và thác ở đây vẫn còn mang vẻ đẹp thuần khiết, hoang sơ, quanh năm mát mẻ với hệ động thực vật phong phú.
Nếu có dịp đến đây bạn hãy lên đỉnh trên đỉnh thác, phóng tầm mắt ra xa, và cảm nhận được sự hùng vĩ của vùng núi rừng bao la nơi dải đất miền Trung đầy nắng gió.
Suối chảy dài dưới tán cây rừng xanh mát. Một vẻ đẹp nguyên sơ, đó là một điểm dã ngoại đầy thi vị thu hút bước chân lữ khách mỗi khi đặt chân đến Đà Nẵng.
Vậy nếu bạn đang có dự định đi tour du lịch Đà Nẵng kết hợp với dã ngoại thì suối Đá Ngầm là điểm đến dành riêng cho bạn, trong mỗi dịp cuối tuần hoặc các dịp lễ tết. Đặc biệt là mỗi dịp hè về bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh để cắm trại cùng bạn bè người thân thì hãy đến với suối Đá Ngầm – Đà Nẵng nhé.