Quảng trường Gwanghwamun Hàn Quốc

Quảng trường Gwanghwamun đang là điểm đến thu hút đông đảo du khách đến tham quan. Phía sau quảng trường là cố cung Gyeongbok, là một trong năm cung điện chính ở Seoul. Quảng trường còn có đài phun nước 12-23 với nhiều màu sắc đẹp mắt nhất là về đêm, đài phun nước này là để tưởng nhớ đến vị tướng đã có công rất lớn trong chiến thắng với Nhật Bản. Ngoài ra nơi đây còn được chọn làm bối cảnh trong nhiều bộ phim truyền ở Hàn Quốc.

Đây đan là điểm đến thu hút du khách khi đến tham quan du lịch Hàn Quốc, đến đây bạn sẽ bắt gặp mà vẫn mang lại cảm giác cổ xưa, truyền thống, đó là sự khác biệt mà mang nét đặc trưng trong những tòa nhà cao ốc hiện đại ở hai bên xen kẽ không gian cổ kính ở quảng trường. Lối kiến trúc hiện đại phong cách thiết kế ở Hàn Quốc.

Đến quảng trường Gwanghwamun, du khách vừa được tận hưởng bầu không không khí trong lành, thoáng đãng vừa tản bộ ngắm cảnh và lựa chọn những món quà đầy ý nghĩa. Ngoài ra đến đây du khách còn được tham gia các lễ hội độc đáo mang đậm nền văn hóa Hàn Quốc.

Quảng trường Gwanghwamun Hàn Quốc mang lối kiến trúc phương tây, những viên đá để đánh dấu các mốc sự kiện quan trọng trong tương lai. Cuối lối đi là một con đường hợp cùng qua hầm thủy tinh hòa vào con suối Cheonggyecheon.

Ở phía Đông của quảng trường có lối đi dưới nước rất đặc biệt và ở khu vực này của quảng trường Gwanghwamun còn được ốp 627 viên đá. Mỗi một viên đá đều mang những ý nghĩa và những sự kiện đã từng diễn ra tại Hàn Quốc.

quảng trường Gwanghwamun tạo lạc ngay trung tâm của Seoul nên rất thuận tiện cho việc tham quan của du khách khi đi du lịch hàn Quốc. Để đến được đây bạn có thể ra ga Gwanghwamun và đi tàu điện ngầm đến quảng trường hoặc di chuyển bằng các chuyến xe buýt số 707, 700 9714, 9709, 9703,… nếu muốn thoải mái bạn cũng có thể bắt taxi đến đây .

Hàn Quốc điểm du lịch lý tưởng, bạn có thể đi du lịch Hàn Quốc vào bất kì thời gian nào trong năm bạn đều bắt gặp một vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên điểm đến không thể bỏ qua đó là quảng trường Gwanghwamun nơi luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm đầy thú vị. với nhiều lễ hội độc đáo, thỏa sức khám phá và tận hưởng một không khí trong lành.