Những Hồ Nước Và Thác Nước Đẹp Nhất Của Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt

Những Hồ Nước Và Thác Nước Đẹp Nhất Của Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt

Thác Hang Cọp

thac hang cop

Thác Hang Cọp là một thác nước thuộc thành phố Đà Lạt. Có chiều cao khoảng 50 mét, Thác Hang Cọp nằm cách quốc lộ 20b khoảng 2,7 km về phía Đông. Thuộc ấp Túy Sơn, xã Xuân Thọ, thành phố Đà Lạt.

Thác Prenn

thac prenn

Nằm ngay dưới chân đèo Prenn, trên đoạn đường từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Lạt. thác Prenn là một trong các đoạn thác còn giữ được vẻ hoang sơ của núi rừng Tây Nguyên. Hơn nữa, đây còn là một trong những khu du lịch sinh thái về rừng, suối. Một địa điểm du lịch đẹp mắt mà bạn không thể bỏ qua.

Thác Voi

thac voi

Thác Voi còn có tên khác là thác Liêng Rơwoa, thuộc thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng. Nằm trên dòng suối Camly, Thác Voi nằm cách Đà Lạt khoảng 25 km, có chiều rộng khoảng 40m và chiều cao hơn 30m. Đây cũng chính là địa điểm du lịch Đà Lạt ngoại thành đẹp nhất.

Thác Bobla

thac bobla

Thác Bobla là một thác nước đẹp khác. Tọa lạc hùng vĩ bên cạnh quốc lộ 20 đoạn qua xã Liên Đầm, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng. Cách Thành phố Hồ Chí Minh 210 km về hướng Đông Bắc và cách thành phố Đà Lạt 90 km về phía Nam.

Thác Cam Ly

thac cam ly

Thác Cam Ly là thác nước nằm gần trung tâm thành phố Đà Lạt nhất. Người Lạch gọi thác Cam Ly là Liêng Tô Sra, về sau đổi thành thác Cam Ly. Tên của thác được đặt theo đoạn suối Cẩm Lệ chảy từ Liêng Tô Sra đến sông Đạ Đờng. Vị tù trưởng người Cơ Ho tên K’ Mly vì vậy, dân trong vùng đã lấy tên ông để đặt cho dòng suối của họ để ghi nhớ công lao của chủ làng. Và lâu ngày người ta đọc trại thành Cam Ly.

Thác Datanla

thac datanla

Đatanla hay còn gọi là Datanla, là một ngọn thác lớn nằm trong khu du lịch Đatanla. Nằm cách thác Prenn 8 km và thành phố Đà Lạt 10 km. Đây là một địa điểm du lịch Đà Lạt phiêu lưu mạo hiểm bạn không thể bỏ qua.

Thung Lũng Tình Yêu

thung lung tinh yeu

Thung lũng Tình Yêu là một trong những địa điểm du lịch Đà Lạt đặc trưng. Cứ nhắc tới Đà Lạt thì người ta sẽ nghĩ ngay tới thung lũng Tình Yêu. Đây là nơi đập Đa Thiện quy tụ những dòng suối nhỏ chảy từ đồi núi cao. Hay thành hồ Đa Thiện trong vắt uốn quanh thung lũng nơi. rợp bóng thông xanh

Hồ Xuân Hương

ho xuan huong

Hồ Xuân Hương là một hồ nước rất đẹp nằm giữa trung tâm thành phố Đà Lạt. Hồ mang tên của bà chúa thơ Nôm Hồ Xuân Hương của Việt Nam. sống vào thế kỷ thứ 19. Xung quanh hồ có rừng thông và các bãi cỏ, vườn hoa.

Thung Lũng Vàng

thung lung vang

Thung lũng vàng là một địa điểm du lịch Đà Lạt bạn không thể bỏ qua. Nằm cách trung tâm thành phố 15 km về hướng Tây Bắc. Thung lũng Vàng nằm trên Cao nguyên Lâm Viên với khí hậu nơi đây tương đối mát mẻ và trong lành dễ chịu.

Hồ Đa Nhim

ho da nhim

Hồ Đa Nhim là một hồ nhân tạo tại thị trấn Đran, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây là chỗ đặt nhà máy thuỷ điện Đa Nhim, cách Đà Lạt về hướng Đông 40 km trên đường đi Phan Rang.

Hồ Suối Vàng

ho suoi vang

Hồ Suối Vàng là một thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Nằm tại huyện Lạc Dương, cách thành phố Đà Lạt 20 km về phía Bắc. Hồ Suối Vàng gồm có hai hồ là Dankia ở phía trên và Ankroet ở dưới.

Xem thêm : Tour Du Lịch Đà Lạt 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ Từ Hà Nội