Những Địa Điểm Du Lịch Sapa Mùa Hè Bạn Không Thể Bỏ Qua

Top 5 Địa Điểm Du Lịch Mùa Hè Hấp Dẫn Nhất

1. Núi Hàm Rồng

Chắc chắn bạn phải đặt tour du lịch Sapa 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội để khám phá địa điểm hấp dẫn này. Núi Hàm Rồng nằm cách thị trấn Sapa 3km, bạn có thể đi bộ lên đây để ngắm toàn cảnh Sapa xinh đẹp.

Hay thung lũng Mường Hoa nên thơ, Sa Pả, Tả Phìn ẩn mình dưới làn sương mát lạnh. Khí hậu đặc trưng của vùng núi phía Bắc sẽ làm bạn thích thú. Với bàn tay của người dân và cán bộ địa phương, đây thực sự là một địa điểm du lịch Sapa mùa hè tuyệt vời.

2. Thung lũng Mường Hoa

Thung lũng Mường Hoa nằm tại xã Hầu Thào, đi về hướng Đông Nam thị trấn Sapa khoảng 8km. Tới đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bãi đá cổ được khắc nhiều hình thù đa dạng nằm đan xen giữa cỏ cây và những thửa ruộng bậc thang.

Một cảnh đẹp tựa như trong tranh của người nghệ sĩ tài ba. Bức tranh của hàng trăm tảng đá sa thạch được trạm khắc những ký tự, hình vẽ độc đáo, kì bí mà đến cả những nhà khoa học cũng chưa khám phá ra. Địa điểm du lịch Sapa mùa hè này được xếp hạng di tích Quốc gia.

3. Bản Cát Cát

Nằm cách trung tâm thị trấn Sapa 2km. Bản Cát Cát là một bản làng lâu đời của người dân tộc Mông, thu hút rất nhiều du khách tới thăm quan. Đây là nơi lưu giữ rất nhiều nghề thủ công truyền thống. Một số nghề có thể kể đến như: trồng bông, lanh, dệt dải,…

Du lịch Sapa mùa hè, đến bản Cát Cát, bạn sẽ đưuọc giao lưu cùng dân bản, trải nghiệm homestay. Hay mặc lên mình những bộ đồ, phụ kiện dệt theo phong cách thổ cẩm đậm chất văn hóa dân tộc.

4. Thắng cảnh Hang Tiên

Từ trung tâm xã Bảo Nhai, huyện Bắc Hà, ngồi trên thuyền ngược dòng sông Chảy khoảng 6km. Bạn sẽ đi qua thành cổ Trung Bộ huyền thoại. Dòng sông chảy rì rào len lỏi giữa 2 bờ vách thành dựng đứng. Sau đó, bạn sẽ đến được hang Tiên, có thể nói địa điểm du lịch Sapa mùa hè này như một Hạ Long thu nhỏ giữa núi rừng.

5. Thác Bạc – Đỉnh Đèo

Đây là một địa điểm du lịch Sapa mùa hè không thể không kể đến trong danh sách. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng dòng thác có độ cao 200m chảy siết từ thượng nguồn. Thác Bạc ào ào chảy xuống thung lũng Ô Quy Hồ tuyệt đẹp.

Đi qua thác Bạc khoảng 3km, bạn sẽ đến được Đỉnh Đèo. Đây là nơi có tầm nhìn đẹp nhất lên Phan Si Păng. Lên đây, bạn sẽ có được cảm giác thoáng đãng, thư thái, nhẹ nhõm, quên đi mọi căng thẳng trong cuộc sống.