Khu du lịch suối Đá Giăng Nha Trang

Suối Đá Giăng nằm ngay cạnh tuyến đường lên đỉnh Hòn Bà. Con đường đến suối khá thuận lợi, du khách có thể đến đây bằng xe máy, xe khách đều rất thuận tiện, với con đường đi men theo triền núi quanh co, uốn lượn dưới tán rừng mát mẻ, đẹp mắt. Phía cuối dòng suối Đá Giăng là hồ chứa nước Suối Dầu. Nếu có dịp đi du lịch Nha Trang du khách hãy đặt chân đến khu du lịch suối Đá Giăng để được trải nghiệm những điều thú vị, có thể ngồi trên những tảng đá, phiến đá muôn hình, muôn dạng. Một khung cảnh thật đẹp hiện ra ngay trước mắt du khách.
Có thể nói khu du lịch suối Đá Giăng đang được du khách lựa chọn nhiều nhất. Đặc biệt là các bạn đi du lịch Nha Trang tự túc, đến đây không chỉ tận hưởng cảnh quan, khí hậu trong lành, mà du khách còn có thể tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ trên những tảng đá lớn hoặc dưới tán cây rừng, một khung cảnh mộc mạc đơn sơ nhưng mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất nơi không chỉ có thành phố biển.
Có thể nói suối Đá Giăng có tiềm năng du lịch rất lớn. Trước nhu cầu của người dân và du khách, hiện đã có nhiều nhà hàng mở nhằm phục vụ nhu cầu của du khách, nhất là khi có thể kết hợp cới các điểm tham quan như: Hồ Suối Dầu, đỉnh Hòn Bà, suối Tiên, nhà cổ ông Hai …
Cảnh quan đá nước ở khu vực suối Đá Giăng cũng là sự hấp dẫn đối với những người ưa thích du lịch mạo hiểm. Nắm bắt nhu cầu đó nhiều lịch trình tour du lịch Nha Trang đã xây dựng kết hợp điểm tham quan suối Đá Giăng, đến đây du khách có thể đi dọc con suối để cảm nhận được sự thú vị riêng của nó, nơi có các ghềnh đá không quá hiểm trở, du khách có thể vừa lái xe vừa ngắm nhìn khung cảnh hai bên đường.
Hiện khu du lịch suối Đá Giăng vừa mới được khai thác nên vẫn giữ được vẻ đẹp riêng vốn có của tự nhiên.Đối với bất kì du khahcs nào khi đi du lịch Nha Trang đều không thể bỏ qua điểm đến đầy lý thú này, trong tương lại khu du lịch suối Đá Giăng sẽ trở thành khu du lịch sinh thái hot nhất tại Nha Trang.