Khám phá vẻ đẹp tự nhiên của hồ Blausee – Thụy Sỹ

Hãy đồng hành cùng Du Lịch Quốc Tế Đại Việt chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền diệu ấy của hồ Blausee nhé.
Blausee là một hồ nước nổi tiếng ở Thụy Sĩ. Hồ có diện tích nhỏ, chỉ 6400m2, thuộc thung lũng Kander.
Đây đang là điểm thu hút đông đảo du khách đến tham quan chiêm ngưỡng, không chỉ bởi sắc xanh tuyệt đẹp của nước mà còn bởi phong thơ mông mà Thụy Sỹ mang lại cho du khách – Một hồ nước nên thơ.

Xung quanh bờ hồ là những phiến đá xanh hoang dã, bao quanh là những ngọn núi nhấp nhô và những rừng thông xanh mướt.

Khi tiết trời chuyển mình sang thu, hồ Blausee không còn là màu xanh đơn điệu, những rừng cây không còn xanh mướt mà chuyển mình sang màu vàng, cam, đỏ sặc sỡ, hồ nước thay màu xanh biếc thành màu xanh ngọc bích quyến rũ. Toàn bộ cảnh vật lung linh, huyền ảo như chìm ngập trong ánh mặt trời.

Hồ tuy có diện tích nhỏ nhưng lại có rất nhiều cá, du khách có thể ngắm nhìn từng đàn cá tung tăng bơi lội qua làn nước trong xanh thấy tận đáy.

Đặc biệt để có những trải nghiệm thực tế hơn, du khách có thể ngồi trên thuyền và dạo quanh một vòng hồ để thu vào tầm mắt quang cảnh tươi đẹp. Đến đây, các bạn sẽ thả hồn mình với thiên nhiên, tránh xa những tấp nập, ồn ào của phố thị.
Bên cạnh hồ, có khu nướng thịt và chỗ vui chơi cho trẻ e thích hợp để nghĩ dưỡng và thư giãn.
Vây đến với du lịch Thụy Sỹ bạn không thể bỏ qua điểm đến đầy lý thú như hồ Blausee, đây không chỉ là một địa chỉ quen thuộc mà còn nói đến một quốc gia xinh đẹp Thụy Sỹ.