Khám phá hang động Vũng Đục Quảng Ninh

Hang Vũng Đục bao gồm 5 hang động: Thiên Đăng, Long Vân, Ngỡ Ngàng, Kim Quy và hang Dơi. Các hang động được phân bổ theo thứ tự từ thấp lên cao, có hang du khách phải leo đến hàng trăm bậc đá mới đến cửa hang. Từ đây du khách có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm trọn vẻ đẹp cảu biển đảo, một vùng Bái Tử Long với các đảo đá nhấp nhô. Trong hang động có nhiều nhũ đá mang hình thù kỳ dị như hình cá heo, thiên nga, con voi, quả chuông, đài sen, du khách thỏa sức chiêm ngưỡng.
Đi du lịch Cô Tô – Quảng Ninh du khách hãy ghé thăm hang Thiên Đăng nơi có khuôn viên rộng nhất trong quần thể hang động Vũng Đục.
Nơi đây có hang trên cao, du khách phải di chuyển hàng trăm bậc mới tới cửa hang. Trong hang có những lối đi qua các nhũ đá mang hình dáng kỳ bí.
Nhiều nhũ đá gợi cho du khách liên tưởng đến những cảnh thần tiên. Cót nhũ đá mang hình sư tử chầu. Nhũ đá khác lại mang hình đầu con cá heo đang chúc xuống.
Có nhũ đá mang hình đài sen, và cuối cùng là hang dơi nơi trú ngụ của hàng trăm con dơi.
Nếu có dịp đi tour du lịch Cô Tô du khách hãy đến đây để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp kì thú, đứng từ trên cao có thể nhìn toàn cảnh cảng Vũng Đục và vịnh Bái Tử Long nơi mang một vẻ đẹp đầy thơ mộng nơi thành phố biển đảo.