GrandViet Tour – Kỷ niệm 10 năm thành lập – Vững bước phát triển

Kỷ niệm 10 năm
Vào chiều ngày 02/02, tại khách sạn Candle – 287 Đội Cấn đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công Ty Du Lịch Quốc Tế Đại Việt (2006 – 2016), đánh dấu mốc son đáng nhớ cho sự nỗ lực của ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên trong suốt 10 năm hoạt động. Đến tham dự buổi lễ kỷ niệm có sự hiện diện của rất nhiều quý vị đại biểu, Quý đối tác, Quý khách hàng thân thiết, những hướng dẫn viên, cộng tác viên cùng tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV Công ty Du Lịch Quốc Tế Đại Việt.
Để có được những thành công như ngày hôm nay, Du Lịch Đại Việt xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến những Quý đối tác, những Quý khách hàng, Cộng tác viên, cùng tập thể CBNV đã và đang nỗ lực hết sức cho sự phát triển của công ty trong suốt 10 năm qua.
Trong những năm tiếp theo, Du Lịch Đại Việt sẽ nỗ lực hơn nữa, hướng tới sự chuyên nghiệp hơn, khoa học hơn để mang lại nhiều giá trị gia tăng cho đối tác và khách hàng.
 
grandviet-tour-cung-doi-xe-thanh-nga“Ban lãnh đạo Cùng đối tác bên đội xe Thanh Nga
quy-doi-tac-nha-hang-sen-xanhQuý đối tác bên nhà hàng Sen Xanh
quy-doi-tac-nha-hang-tha-vi“Quý đối tác bên nhà hàng Tha Vi”
 
Đến tham dự buổi lễ kỷ niệm có sự hiện diện của rất nhiều đại diện của quý đối tác, những hướng dẫn viên và cộng tác viên thân thiết với công ty trong suốt 10 năm hoạt động và phát triển.
 
quy-khach-cung-cong-ty-nang-ly-chuc-mung“Ban lãnh đạo và CBCNV cùng Quý khách nâng ly chúc mừng sinh nhật Công Ty Du Lịch Quốc Tế Đại Việt”
nhan-vien-xuat-sac-cua-grandviettour“Ban Lãnh đạo trao phần thưởng cho những CBCNV có thành tích xuất xắc nhất”
tiet-muc-van-nghe“CBCNV đóng góp những tiết mục vô cùng sôi động”
Đan xen chương trình là những tiết mục ca múa nhạc vô cùng sôi động và hấp dẫn cùng bữa tiệc tối ấm cúng và thân thiện. 
 
tro-choi“MC mang đến trò chơi rap IQ vô cùng hấp dẫn với những câu hỏi hóc búa”
Buổi kễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty thêm phần hấp dẫn với những câu hỏi thú vị rap IQ và phần bộc thăm phần quà dành cho Quý khách may mắn. Rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đã được trao tặng.
 
phan-thuong-boc-tham“Bạn Lan Anh – Nhân viên phòng Outbout- Nội Địa rất may mắn dành được giải đặc biệt trong phần bốc thăm trúng thưởng”
Với không khí vô cùng cởi mở và thân thiện, bữa tiệc trở nên sôi động và hấp dẫn với phần giao lưu giữa CBNV với các vị khách quý đến tham dự buổi lễ kỷ niệm
phan-gop-vui-cua-chu-de“Chú Đễ – Hướng dẫn viên kỳ cựu của công ty góp vui với tinh thần trẻ mãi không già”
Buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty đã diễn ra vô cùng thành công và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng quan khách cũng như sự tự hào của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV của công ty.
 
tap-the-lanh-dao-va-cbnv-cong-ty“Tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV trong Công Ty TNHH Du Lịch Quốc Tế Đại Việt”
Kết thúc buổi lễ kỷ niệm, Du Lịch Quốc Tế Đại Việt muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý vị đại biểu, Quý đối tác, Hướng dẫn viên, Cộng tác viên cùng toàn thể CBNV trong công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để Du Lịch Quốc Tế Đại Việt ngày càng lớn mạnh, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.
Xin cảm ơn và chúc Quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn!