Du thuyền dòng sông nho quế mùa nào đẹp

Sông Nho Quế là điểm đến tuyệt đẹp tại Hà Giang, đứng từ trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng du khách ngắm nhìn vẻ đẹp của dòng sông nho quế thơ mộng, bên trên là con đường đèo quanh co hiểm trở tạo nên một khugn cảnh huyền diệu nơi cao nguyên đá.

Đi du lịch dòng sông Nho Quế mùa nào đẹp nhất.

Đây là lần đầu tên bạn đi du lịch Hà Giang và bạn rất muốn được trải nghiệm trên dòng sông Nho Quế, vậy theo kinh nghiệm du lịch Hà Giang của chúng tôi thì bạn nên đi du lịch Hà Giang vào tháng 10 đến tháng 11 để trải nghiệm du thuyền trên dòng sông nho quế thơ mộng.

Chuẩn bị những gì khi trải nghiệm dòng sông nho quế

Các bạn nên chuẩn bị các bộ đồ trang phục cá nhân như: quần áo, giày dép, thuốc, đồ ăn vặt,…để thuận tiện cho hành trình tham quan vãn cảnh của du khách tại Hà Giang.

Trải nghiệm bằng cung đường đèo

Bằng xe máy: Bạn có thể thuê xe máy chạy dọc theo đường mon vòng veo theo dòng sông, cung đường đi du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của cung đường đèo mang đến cho du khách cảm giác thích thú.

Trải nghiệm Bơi, Chèo thuyền kayak

Để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của dòng sông nho quế du khách có thể trải nghiệm bơi, chèo thuyền kayak ngắm nhìn khung cảnh núi non trùng điệp, bên dưới là dòng sông xanh biếc.

Sống ảo bên dòng sông Nho Quế 

Khi trải nghiệm du thuyền trên dòng sông dù đứng ở góc nào du khách cung ghi lại cho mình tấm hình tuyệt đẹp, là một ttrong những điểm đến khng thể thiếu trong hành trình tour du lịch Hà Giang.

Ăn gì khi đi du lịch dòng sông nho quế.

Đến đây du khách không chỉ tham quan vãn cảnh hay trải nghiệm xuôi thuyền trên dòng sông ngắm nhìn bức tranh sinh động nơi cao nguyên, mà đến đây du khách còn được thưởng thức các món ăn ngon như: Cháo ấu tẩu, bánh tam giác mạch Hà Giang, Thắng cố…
Vậy đến đây chắc các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình như đi du lịch dòng sông nho quế mùa nào đẹp, hay đến đây bằng gì, ăn những gì…hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình một chuyến du lịch Hà Giang hoàn hảo nhất bên bạn bè người thân.