Du Lịch Châu Âu tham dự lễ hội hoa Keukenhof

Khi xuân về là lúc hoa hoa tulip Hà Lan đua nhau khoe sắc. Đây cũng lúc diễn ra lễ hội hoa tulip rực rỡ nhất tại xứ sở cối xay gió,  Và cũng là lúc Hà Lan thu hút đông đảo du khách đến tham quan thưởng ngoạn nhiều nhất trong năm.

Lễ hội thường được diễn ra trog vòng 2 tháng từ 20/3 – 15/5 hàng năm, địa điểm diễn ra lễ hội tại vườn hoa Keukenhof rất nổi tiếng ở vùng Lisse, nằm ở ngoại ô của  thủ đô Amsterdam.

Hàng năm lễ hội hoa tulip Keukenhof lại có một chủ đề mới với nhiều chương trình khác nhau. Đến đây vào lễ hội du khách sẽ có được những cơ hội tìm hiểu những câu chuyện huyền thoại về những bông hoa tulip mà người dân nơi đây rất đỗi tự hào.

Lễ hội hoa này còn có những khu vườn hoa với đầy đủ những loài hoa có màu sắc rực rỡ đầy sáng tạo đã được cắt kì công bởi những chuyên gia làm vườn. Những người dân npi đây thường mô tả những biểu tượng của đất nước Hà Lan đã tạo nên thành phố hoa tulip thu nhỏ, tuyệt đẹp, cùng với 60.000 chiếc bóng đèn có hình dáng những bông hoa tulip được gắn trang trí khắp những khu vườn…

Vườn hoa Tulip Keukenhof Hà Lan nằm tại thị trấn Lisse là địa điểm trồng hoa lớn nhất tại Hà Lan được hình thành từ thời trung cổ, nhưng cả thế giới chỉ biết đến nơi đây từ năm 1949, khi vườn hoa tulip được tạo ra và được triển lãm hoa tại Hà Lan.

Tại đây được quy tụ rất nhiều nhà trồng hoa có quy mô lớn nhất của đất nước Hà Lan, cũng như những nơi khác trên thế giới. Hiện Keukenhof chính là vườn hoa có diện tích lớn nhất trên thế giới với diện tích lên đến 32 ha và 4,5 triệu cây hoa tulip thuộc hơn 100 loại tulip khác nhau.

Vậy nếu có dịp đi du lịch Châu Âu bạn hãy ghé thăm công viên, để được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bông hoa đua nhau khoe sắc thắm, nơi đây với hơn 2.500 cây hoa đủ loại, và có  hơn 7 triệu cây hoa với 1.600 loại hoa khác nhau đang được trồng tại đây.

Những dải hoa trải dài trông xa như một tấm thảm, hoa được trồng dọc theo kênh với những có đàn thiên nga tung tăng bơi lội, sẽ khiến bạn ngỡ như mình đang lạc bước vào một khu vườn cổ tích nào đó chứ không phải đang ở xứ sở cối xay gió.

Hoa tulip tại khu vườn Keukenhof là tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đối với bất cứ du khách nào khi đến với du lịch Hà Lan đều không thể bỏ qua điểm đến này, nhất là khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài hoa đều phải trầm trồ thán phục, những bàn tây tài tình khéo léo đã tạo ra những bông hoa tinh khôi đến thế.

Hoa Tulip Keukenhof tại Hà Lan còn được mệnh danh là thiên đường du lịch, không chỉ thu hút du khách đến tham quan thưởng ngoạn mà còn thu hút các nhíp ảnh gia chuyên và không chuyên về đây săn ảnh. Một thiên đường mộng mơ tràn đầy nhựa sống.

Để có tour du lịch Châu Âu được tiết kiệm nhất bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ cho công ty du lịch Quốc tế Đại Việt theo số máy: 0904 196 969 để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất từ công ty. Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ.

Ngoài ra, du lịch Quốc tế Đại Việt còn hỗ trợ bạn về dịch vụ, cũng như thủ tục làm thị thực Hà Châu Âu và cũng sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về tour tuyến giúp bạn có kỳ nghỉ thoải mái nhất bên bạn bè người thân.