Đi du lịch Trung Quốc mùa hè có gì đẹp

Những điểm du lịch Trugn Quốc mùa hè bạn nên biết
Dương Tử – Núi sông hùng vĩ 
Đây là một trong những dòng sông dài nhất Châu Á, đến đây du khách sẽ bắt gặp khung cảnh núi non ùng vỹ, du khách sẽ trải nghiệm những giây phút thư thái mát mẻ trong những ngày hè, như xua tan đi bao bộn bề cuộc sống nơi phố thị, đây là điểm rất tích hợp cho các tour nghỉ dưỡng tại Trung Quốc.

Núi Nga Mi

Nằm ở Tứ xuyên Trung Quốc là điểm dến không thể thiếu trog hành trình tour du lịch Trung Quốc, bao quanh là những dãy núi cao vút, với cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ , những hàng cây cổ thụ che bóng mát nơi đây quanh năm khí hậu khá mát mẻ.

Quý Dương

Là điểm rất phù hợp cho tour nghỉ dưỡng tại Trung Quốc là điểm trốn nắng đẹp nhất tại Trung Quốc nếu bạn đang phân vân hè này nên đi đâu để trốn nắng thì Quý Dương là điểm đến dành riêng cho bạn, thời tiết đây đẹp nhất là từ  tháng 6 đến tháng 8 khoảng 230C. nơi có khung cảnh thiên nhiên dường như hòa quyện vào nhau tạo nên bức tranh tuyệt đẹp.

Trương Gia Giới

Bao quanh bởi ngọn núi cao sừng sững, quanh năm mây mù bao phủ là điểm đến không thể thiếu khi có địp dặt chân đến Trung Quốc, hiện tour du lịch Trương Gia Giới đang được nhiều du khách lựa chọn nhất là mỗi độ hè về, du khách đến đây không chỉ tham quan vãn cảnh mà cọn tận hưởng tiết trời mát mẻ như xua đi bao bộn bề mệt nhọc nơi phố thị. Với những dãy núi cao sừng sững ở giữa khe núi là thác nước, khoảng 40 hag động và các cây gỗ quý to đồ sộ tạo nên khung cảnh mát mẻ một bức tranh sinh động.

Cung điện mùa hè Thừa Đức

Nơi đây từng là nơi nghỉ mát của các hoàng đế thời triều đại nhà Thanh, cung điện được xây dựng nguy nga gồm các toà nhà của hoàng đế, khu vườn hoàng gia và một số đền đài nguy nga, tráng lệ…
Với những kinh nghiệm du lịch Trung Quốc mùa hè mà GrandViet Tour vừa chia sẻ đến các bạn, hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình một kỳ nghỉ hè hoàn hảo nhất bên bạn bè người thân.