Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243.7474.138 (Giờ HC)
090 419 6969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Hướng dẫn đặt dịch vụ của GrandViet Tour

Làm cách nào để đặt dịch vụ với chúng tôi ? Đặt dịch vụ trực tuyến: Hướng dẫn thanh toán trực tuyến với thẻ mang thương hiệu thị thực, MasterCard, American Express, JCB

Chúng tôi kết nối với Cổng thanh toán OnePAY để chấp nhận thanh toán thẻ trực tuyến. Toàn bộ thông tin thẻ được xử lý qua giao thức SSL, đảm bảo tính toàn vẹn và an ninh dữ liệu. Hệ thống đảm bảo không lưu giữ thông tin thẻ của quý khách.
Sau khi nhận được đơn hàng dưới dạng đường link từ chúng tôi, Quý khách vui lòng kiểm tra thông tin đơn hàng. Nếu các thông tin trên đơn hàng là chính xác, Quý khách vui lòng đọc lại "Điều khoản mua sản phẩm/ dịch vụ" của chúng tôi, nhấp chuột vào nút "Tôi đồng ý với với các điều khoản" và bấm nút "Submit". Quý khách sẽ được chuyển tới Cổng thanh toán OnePAY để thực hiện việc thanh toán theo hướng dẫn sau:

1. Chọn loại thẻ thanh toán

Giao diện cổng thanh toán xuất hiện để quý khách click chọn loại thẻ thanh toán. 
Quý khách chú ý: địa chỉ URL (đường link của website) lúc này bắt đầu bằng https://migs-tf.mastercard.com.au

2. Nhập thông tin thanh toán

Quý khách nhập các thông tin để tiến hành thanh toán bao gồm:
  • Số thẻ (Card Number)
  • Ngày hiệu lực (Expiry Date)
  • Mã số bảo mật in trên thẻ (Security Code - CVV, CVC)
  • Thông tin về địa chỉ (địa chỉ cá nhân đăng ký với ngân hàng phát hành)
  • Password giao dịch trực tuyến và thông tin cá nhân (nếu quý khách đã tham gia chương trình 3D-Secure của ngân hàng phát hành).
Click PAY.

 3. Nhận kết quả thanh toán

Quý khách sẽ chờ trong vài giây để nhận kết quả xử lý từ cổng thanh toán. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đơn hàng và kết quả thanh toán thành công cho quý khách.
Lưu ý
Trong trường hợp Quý khách nhận được kết quả thông báo giao dịch không thành công (Your payment was NOT successful, Your payment is declined by the Issuer). Nguyên nhân không thành công có thể do: 
Quý khách nhập sai thông tin.
  • Hạn mức tín dụng hoặc tài khoản thẻ của quý khách không đủ tiền để thanh toán.
  • Thẻ của quý khách chưa được ngân hàng phát hành kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến. Quý khách vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành để kích hoạt.
  • Trường hợp quý khách điền đúng thông tin nhưng không nhận được kết quả xác nhận thanh toán trên website. Quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán lặp lại và liên hệ cho chúng tôi để xác nhận lại kết quả thanh toán.

Đặt qua dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/7:

Trường hợp quý khách cần được tư vấn thêm về chuyến đi hoặc dịch vụ của mình, làm ơn vào mục "Online Support 24/7" trên trang chủ, sau đó nhập địa chỉ "nick chat" của chúng tôi. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp trực tiếp mọi thắc mắc của quý khách.

 Đặt qua email hoặc fax:

Quý khách cũng có thể gửi mọi yêu cầu về chuyến đi hoặc dịch vụ của mình tới địa chỉ email: grandviettour@vnn.vn hoặc tới số Fax: +84-4-7474139. Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ phản hồi ngay không chậm hơn 24 giờ sau khi nhận được yêu cầu. Đồng thời việc xác nhận về chương trình và dịch vụ của quý khách cũng sẽ được xác nhận sau khi chúng tôi đạt được thỏa thuận với quý khách về phương thức thanh toán cho chuyến đi và dịch vụ của quý khách.

Các tin khác

Người Việt Nam đi nước nào thì không cần xin thị thực

Người Việt Nam đi nước nào thì không cần xin thị thực

Nếu bạn là một người đã từng đi du lịch nước ngoài hoặc đang tìm hiểu thông tin để chuẩn bị cho một chuyến du lịch nước ngoài của mình và người thân thì thì chắc hẳn bạn đã biết đến thị thực du lịch.
Chi tiết
GrandViet Tour là thành viên của câu lạc bộ OUTBOUND Hàn Quốc

GrandViet Tour là thành viên của câu lạc bộ OUTBOUND Hàn Quốc

Với mong muốn đưa du lịch Hàn Quốc đến với mọi đối tượng khách hàng trên cả nước, một liên minh Outbound Hàn Quốc đã ra đời với tên gọi là Câu Lạc Bộ Outbound Hàn Quốc (Korean Outbound Club).
Chi tiết
GrandViet Tour nhận giải thưởng dịch vụ chất lượng ngành du lịch

GrandViet Tour nhận giải thưởng dịch vụ chất lượng ngành du lịch

Ngày 23/11/2013, GrandViet Tour vinh dự nhận giải thưởng dịch vụ chất lượng ngành Du lịch lần thứ I – 2013 do Báo Du Lịch tổ chức. Ông Hoàng Thế Hậu, Giám đốc điều hành GrandViet Tour, đại diện tham dự Lễ trao giải tại Hà Nội.
Chi tiết
Chính sách bảo mật của Du Lịch Quốc Tế Đại Việt

Chính sách bảo mật của Du Lịch Quốc Tế Đại Việt

Du Lịch Quốc Tế Đại Việt cam kết sẽ bảo mật tất cả những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chi tiết