Thăm khu mua sắm Shinsaibashi nổi tiếng nhất Osaka

Tới thăm khu mua sắm Shinsaibashi nổi tiếng nhất Osaka

Nhắc đến thành phố Osaka, chắc hẳn mọi người sẽ ấn tượng và thu hút bơi khu thiên đường mua sắm Shinsaibashi nổi tiếng. Thiên đường mua sắm này có điểm gì ấn tượng và khác biệt, tại sao nơi đây lại thu hút nhiều du khách vậy. Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua những chia sẻ dưới đây nhé. 
Khu mua sắm Shinsaibashi
Khu mua sắm Shinsaibashi
Được thành lập cách đây khoảng 400 năm vào thời đại Edo dành cho khách hàng là các thương nhân kinh doanh và buôn bán các sản phẩm quần áo, khu thiên đường mua sắm Shinsaibashi đã ra đời từ đó. Theo thời gian, khu trung tâm mua bán này không giới hạn mặt hàng kinh doanh mà mở rộng hoạt động của các thương nhân về đồ cổ, đồ gia dụng, vật dụng trang trí cũng như nhạc cụ từ các mặt hàng bình dân tới cao cấp. Khi đến đây mua sắm, du khách vẫn có thể thuyết phục tiểu thương giảm giá cho những món hàng mình mua với giá cả rất phải chăng. 

Điểm mua sắm đậm chất phong cách MỸ

Shinsaibashi - thiết kế độc đáo theo phong cách hiện đại giống Mỹ
Shinsaibashi – thiết kế độc đáo theo phong cách hiện đại giống Mỹ
Nếu có dịp đi du lịch Nhật Bản bạn hãy ghéKhi đến trung tâm mua sắm Shinsaibashi, du khách sẽ đặc biệt thích thú với phong cách thiết kế theo Hoa Kỳ với những mái che trên phố có tác dụng giữa cho nhiệt độ ổn định không làm ảnh hưởng đến tâm lý mua sắm của khách hàng. Một phần lý do nữa thiên đường này được gọi là trung tâm mua sắm Hoa Kỳ là các mặt hàng nơi đây hầu hết từ các thương hiệu của Mỹ như Apple, Coach, Cartier, Saint -Lauren,… Với những du khách đến từ Hoa kỳ hoặc các nước thích phong cách hoa kỳsẽ có cảm giác mình được mua sắm trên chính đất nước Mỹ.

Nổi tiếng với khu mua sắm dưới lòng đất

Shinsaibashi
Shinsaibashi ở Osaka còn nổi tiếng với khu mua sắm dưới lòng đất
Đặc biệt trung tâm Shinsaibashi ở Osaka còn nổi tiếng với khu mua sắm dưới lòng đất với tên gọi là Crysta Nagahori. Với những du khách muốn khám phá, hiếu kỳ chắc chắn sẽ bị thu hút bởi cảm giác tham quan một trung tâm ở sâu trong lòng đất như một mê cung rộng hơn 81 nghìn mét vuông. Sự khách biệt giữa trung tâm mua sắm trên mặt đất và dưới lòng đất chính là không gian nhộn nhịp mua sắm mà không phải lo đến điều kiện thời tiết sẽ ảnh hưởng đến quá trình tham quan mua sắm nơi đây.
 
Khu mua sắm Shisaibashi
Khu mua sắm Shisaibashi
Do nơi đây rất nổi tiếng nên đường đi đến đây cũng sẽ rất thuận tiện, bạn có thể lựa chọn đi tàu điện ngầm tuyến Osaka, Nhật Bản đến thẳng khu mua sắm Crysta Nagahori này.

Có thể khẳng định rằng, thiên đường mua sắm Shisaibashi khoác trên mình một phong cách thiết kế tinh tế hiện địa theo mỹ với nhiều điểm khác biệt với lối kiến trúc cổ. Và các mặt hàng được trưng bày, bán tại đây cũng rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm tại thiên đường Shisaibashi vào dịp có các chương trình đại hạ giá cực sốc.
 

Xem thêm: Tour du Lịch Nhật Bản và Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản