Những điểm ngắm mùa lá đỏ Nhật Bản tuyệt đẹp

1 Gifu Sogi Koen-Gifu
Đến Nhật Bản bạn hãy đi dọc theo quốc lộ 343 phía nam thành phố Toki thuộc Gifu là đến Gifu Sogi Koen. Đây là một trong những địa điểm ngắm lá đỏ tuyệt đẹp ở Nhật Bản. thời điểm ngắm lá đỏ đẹp nhất là vào khoảng tháng 11 nơi đây được chiếu sáng bởi khoảng 100 đèn led tại khu vực ao. Mùa thu phản chiếu trong ao thật tuyệt vời khiến người ta như kiểu bị hút vào cảnh vật.

2  Bờ sông Korankei – Toyota

Có thể nói không nơi nào ngắm lá đỏ đẹp như ở nơi đây, với hai bên bờ sông nơi được trồng khoảng 4000 cây thông đổi màu nhuốm đỏ một vùng trời thật rực rỡ .Vào ban đêm dọc hai bờ sông được thắp đèn tạo nên một vẻ đẹp thật tuyệt vời .Trong suốt mùa lá đỏ – thường kéo dài suốt tháng 11, lễ hội mùa thu được tổ chức gần khu vực cầu Tomoehashi, hàng trăm cây hồng diệp được thắp đèn chiếu sáng mỗi đêm từ hoàng hôn đến 21h00 tạo nên một khung cảnh rực rỡ của sắc thu. Ngoài ra nơi đây còn à nơi tổ chức các sự kiện âm nhạc tại Nhật Bản.

3  Công viên Iwayado – Seto

Đây không chỉ là một trong những điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng vào mùa xuân mà còn là mọt trong những nơi ngắm mùa thu vàng đẹp nhất Nhật Bản. Thời điểm ngắm lá vàng, lá đỏ đẹp nhất vào tháng 11. Bạn sẽ chìm trong sắc vàng lộng lẫy của những hàng cây được thắp sáng và soi bóng xuống mặt hồ.

4 Công viên rừng Tarakyo-Gifu

Đây là một thung lũng mộng mơ dài khoảng 2km, được bình chọn là một chong những nơi có cảnh mùa thu đẹp nhất nhật bản.Vào mùa thu những chiếc lá đổi màu xung quanh ngôi đền cổ kính càng làm nơi đây trở nên rực rỡ.

5 Công viên tự nhiên tỉnh Enakyo – Gifu

Nếu có dịp đi du lịch Nhật Bản bạn hãy ghé công viên tự nhiên tỉnh Enakyo. Đây không chỉ là địa điểm ngắm hoa anh đảo, mà còn là dịp để bạn đắm chìm trong sắc vàng sắc đỏ của màu thu, bạn có thể thưởng thức phong cảnh khác nhau trong suốt bốn mùa. Nếu bạn có một chiếc thuyền xuôi dòng sông, bạn cũng có thể thưởng thức những chiếc lá mùa thu của những vách đá trên cả hai bờ.

6 Công viên Jokoji – Seto

Đền Nagoji phong cảnh của lá mùa thu đang lan rộng trong các khu vực. Một quán trà mở ra trong một thời gian giới hạn trên đài quan sát của ngọn đồi nằm ở phía tây của các khu. Với những món ăn nhẹ như bánh bao Mitarashi như một tay, bạn có thể ngắm nhìn phong cảnh được bao quanh bởi những chiếc lá mùa thu và trung tâm thành phố Nagoya. Có một nơi để đi bộ trong ao Shimoden, không gian mở bãi cỏ, nghỉ ngơi tự nhiên Nakkoji và rừng ở Công viên Nogamoji lân cận.

7 Akame 48 Thác nước -Mie

Đến đây bạn sẽ bắt một thung lũng màu đỏ trong khoảng 4km là vách đá kẹp của doanh cây cột mà nổi lên bởi thời tiết xói mòn Muro nhóm lửa trong nhiều năm. Nếu bạn đến đây vào mùa xuân cây anh đào hoang dã, tươi sáng, đỗ quyên, đầu mùa hè là màu xanh lá cây tươi, mùa thu lá vàng, mùa đông sẽ thay đổi trong tuyết, nơi mang vẻ đẹp của bốn mùa.

8 Đền Oyada – Mie

Nằm trong khu rừng tự nhiên là một tượng đài được chỉ định trên toàn quốc. Bạn đến đây vào giữa tháng 11 đến cuối tháng 11, cây cối đang chuyển sang màu đỏ và màu vàng và thời gian đẹp nhất để ngắm tán lá vàng đỏ.

9 Tokugawa Garden – Nagoya

Trông thật kỳ diệu như một thung lũng nhỏ giữa thành phố, nơi có các ao sen, bể cá, với những cây cầu thật là đẹp mặc dù nó không phải tự nhiên nhưng nhiều du khách khi đi tour du lịch Nhật Bản thường chọn điểm này làm nơi dừng chân để tham quan thưởng ngoạn. Nơi tuyệt đẹp theo bốn mùa lá xanh tươi, lá mùa thu một màu vàng rực rỡ, nút và hoa của Hana shiobu mang một vẻ đẹp riêng của Nhật Bản.