Số 8 Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội
HOTLINE
0243.7474.138 (Giờ HC)
090 419 6969 (Zalo/Viber)
Tìm kiếm tour
Nơi khởi hành
Điểm đến
Thời gian Tour
Khoảng giá
Tìm kiếm
LeftAdv

Ngân Hàng Agribank Chi nhánh Phú Thọ tham quan 3 nước Châu Âu

Ngân Hàng Agribank Chi nhánh Phú Thọ Việt Nam đã có chuyến tham quan 3 nước Châu Âu (Pháp, Đức, Ý) & là một trong những khách hàng thân thiết lựa chọn Công Ty Du Lịch Quốc Tế Đại Việt (GrandViet Tour) là người bạn đồng hành cho những hành trình du lịch, nghỉ dưỡng của mình trong những năm vừa qua.

Theo chân đoàn khách của GrandViet Tour  với hành trình khám phá 3 nước Pháp, Đức, Ý… du khách sẽ có những phút giây thả hồn mình theo những khung cảnh tuyệt đẹp cùng nhiều lễ hội độc đáo luôn làm say đắm lòng lữ khách. Để có chuyến khám phá trọn vẹn 3 nước Châu Âu thì ngày một ngày hai chắc chắn sẽ không thể nào trọn vẹn được. Với những hành trình đã được GrandViet Tour cung cấp cùng nhiều điểm đến nổi tiếng, chắc chắn sẽ là những trải nghiệm khó quên đối với mỗi du khách trong suốt hành trình du lịch Châu Âu.
 
GrandViet Tour  rất hân hạnh khi được Ngân Hàng Agribank Chi nhánh Phú Thọ lựa chọn là người bạn đồng trong suốt hành trình tham quan nghỉ dưỡng tại 3 nước Châu Âu, chúng tôi hy vọng quá trình tham quan của quý khách không chỉ đem lại sự thoải mái, hài lòng về các dịch vụ mà còn mang đến sự tin tưởng để có thể gắn bó lâu dài trong những năm tiếp theo.
Chúng tôi hy vọng Ngân Hàng Agribank Chi nhánh Phú Thọ mãi là đối tác, là khách hàng thân thiết của GrandViet Tour.

 

Các tin khác

Đoàn khách đi tham quan Thái Lan cùng Grandviet Tour

Đoàn khách đi tham quan Thái Lan cùng Grandviet Tour

Grandviet Tour vinh dự được đồng hành cùng du khách đi khám phá vẻ đẹp Thái Lan vào tháng 10/2023, chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và để lại những tấm hình lưu niệm bên những danh thắng tuyệt đẹp, hy vọng Grandviet Tour sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng du khách đi khám vẻ đẹp của những miền đất mới những lễ hội đặc sắc, và cùng du khách thưởng thức ẩm thực của từng vùng miền...
 
Chi tiết
Công ty Suntory tham quan Hạ Long hè 2023

Công ty Suntory tham quan Hạ Long hè 2023

Công ty du lịch Quốc Tế Đại Việt rất vinh hạnh được đồng hành cùng quý công ty Suntory đi tham quan Hạ Long vào 23-25/7/2023, chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và để lại những tấm hình lưu niệm tuyệt đẹp, hy vọng trong thời gian tới du lịch Quốc Tế Đại Việt sẽ mãi là người bạn đồng hành cùng Quý Công Ty đi khám phá miền đất mới.


Chi tiết
Trường PTTH Phạm Hồng Thái đi du lịch Hàn Quốc

Trường PTTH Phạm Hồng Thái đi du lịch Hàn Quốc

Công ty du lịch Quốc Tế Đại Việt rất vinh hạnh được đồng hành cùng trường PTTH Phạm Hồng Thái đi tham quan Hàn Quốc từ 19-23 tháng 7 năm 2023, chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và để lại những tấm hình lưu niệm, hi vọng trong thời gian tới du lịch Quốc Tế Đại Việt sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng quý thầy cô đi khám phá miền đất mới.

 
Chi tiết
Công ty CP thủy điện Nậm Mu khám phá Đà Nẵng

Công ty CP thủy điện Nậm Mu khám phá Đà Nẵng

Du lịch Quốc Tế Đại Việt rất vinh hạnh được đồng hành cùng công ty CP thủy điện Nậm Mu đi khám phá Đà Nẵng- Hội An - Bà Na Hills từ 27/6 đến 30/6/2023, chuyến đi đã kết thúc và để lại những tấm hình tuyệt đẹp. Du lịch Quốc Tế Đại Việt sẽ hy vọng luôn là người bạn đồng hành cùng quý công ty đi khám phá vẻ đẹp miền đất mới.


 
Chi tiết